5 điều bạn phải biết trước khi nhuộm tóc

Thảo luận trong 'Thời Trang - Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi lampho2410, 3/4/18.

 1. lampho2410
  Offline

  lampho2410 Active Member

  5 điều bạn phải biết trước khi nhuộm tóc

  Để tóc nhuộm không bị hư tổn chị em hãy ghi nhớ những điều dưới đây.

  [​IMG]

  Màu tối sẽ ít hại tóc hơn

  Nếu bạn muốn thử thay đổi màu tóc, các chuyên gia khuyên rằng nên chọn màu tối để giảm sự hư hại. Màu tóc càng sáng sẽ chứa nhiều chất tẩy và làm tổn thương nặng nề đến chất tóc.
  Hãy thử trước trên bộ tóc giả

  Nếu bạn muốn thay đổi sang một màu tóc gam màu mạnh, ví dụ như đậm hơn hoặc sáng hơn 3 lần màu tóc tự nhiên, Dorram khuyên bạn nên làm thử trước trên bộ tóc giả gần với màu mong muốn. Đó là một cách nhanh chóng, không gây thương tổn để xác định xem tông màu đó có đúng là màu bạn mong đợi không.
  Xác định màu tóc tự nhiên của bạn

  “Màu tóc tự nhiên mang tính quyết định trước tiên tới màu tóc bạn mong muốn ,”nhà tạo màu tóc trứ danh Sharon Dorram nói. Bà là người đã làm việc với Julia Roberts, Kate Hudson và Nicole Kidman.
  Những người có gam màu tóc sáng hơn như Emma Stone, với mái tóc màu vàng hoe tự nhiên, có thể chuyển sang nhiều màu khác nhau hơn so với người có tông màu tóc trầm hơn. Hãy hỏi chuyên gia về tóc, họ sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc xác định tông màu tóc cho bạn.

  Nên nhuộm sau 1 ngày không gội đầu

  Các chuyên gia da diễu cho rằng nên nhuộm tóc sau một ngày không gội đầu để tránh tình trạng kích ứng da đầu. Khi nhuộm xong cũng gội nhẹ nhàng để đảm bảo cho da đầu không bị tổn thương.
  Có 2 cách nhuộm tóc

  Hai cách thường được sử dụng để nhuộm tóc là quy trình đơn bước và quy trình đa bước. Với quy trình đơn bước, bạn chỉ cần thoa màu nhuộm, chờ chúng lên màu rồi gội sach. Phái đẹp cần tới quy trình đa bước khi bạn đã sở hữu màu tóc nhuộm trước đó và muốn tẩy màu tóc cũ đi để nhuộm màu tóc mới. Quy trình thứ hai thường khiến tóc nhanh bị tổn thương hơn vì dùng tới nhiều hóa chất.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)