Báo Giá Nẹp Inox trang trí

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi traubavang789, 18/3/22.

 1. traubavang789
  Offline

  traubavang789 Active Member

  Nội thất hiện đại không còn là thuật ngữ xa lạ với tất cả những người dân Việt Nam. 1 Xu thế mới luôn được đón nhận là thiết kế nội thất theo phong cách Châu Âu hiện đại. Được biết tới, nẹp inox trang trí là điểm nhấn của các ngôi nhà hiện đại kiểu mới. Có đúng không và bảng báo giá nẹp inox trang trí ra sao? Hãy cùng GIA THỊNH tham khảo ngay dưới đây nhé.

  Các nhân tố tác động vào giá nẹp inox trang trí

  [​IMG]

  Bất nhắc lúc bạn mua 1 món đồ hay sản phẩm gì chúng cũng được tính trên kcish thước, chất liệu và giá tiền gia công. Ngoài ra 1 số sản phẩm còn được tính thêm phí nhãn hiệu, phí linh tính. Vậy nẹp inox trang trí có giá thành như thế nào và các nguyên tố nào hình thành nên giá ấy.

  >>>> Xem thêm tại: https://nepnhomcaocap.vn/

  Loại nẹp inox trang trí cần gia công

  [​IMG]

  Sự nhiều của nẹp inox trang trí trên thị trường ngày càng tăng nên các loại nẹp phát triển thành đang dạng hơn. Ngày nay có 4 loại nẹp đa dạng nhất được giới nội thất tuyển lựa là nẹp trang trí chữ T, nẹp chữ V, nẹp chữ U và nẹp la
  • Nẹp chữ U: Có ngoài mặt như chữ U, loại này thường ứng dụng làm cho nẹp chỉ vách xử lý và trang trí các khe giãn bí quyết của gạch, đá, gỗ, kính trên tường hoặc những khe giãn giãn sàn, khe hở thông phòng dưới bậu cửa
  • Nẹp chữ V: Là loại nẹp có 2 cạnh vuông góc, được gia công soi rãnh và chấn gấp 90 độ. Thường dùng để lắp đặt các góc 90 độ, kiểm soát an ninh ko bị rạn vỡ, ghép góc không hề mài cạnh gạch, tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất.
  • Nẹp chữ T: Được dùng chuyển tiếp tạo điểm nhấn giữa những mảng vật liệu, kết nối sàn giữa 2 phòng hoặc tại cửa, khi độ cao của 2 bề mặt sàn bằng nhau. Loại này có thể hàn hoặc đúc khuôn, Bên cạnh đó ở các xưởng gia công đa phần là loại nẹp T hàn 1 cạnh và có giá cao hơn 2 loại nẹp trên.
  • Nẹp la: Là loại nẹp phẳng thường được dán trực tiếp vào tường không hề soi rãnh. Loại này đa phần sử dụng để trang trí tường hoặc trần nhà.
  >>> Xem thêm tại: https://nepnhomcaocap.vn/bao-gia-nep-inox-trang-tri/

  Báo giá từng loại nẹp inox trang trí tại GIA THỊNH

  [​IMG]

  Cũng như các san sớt với người mua ở 5 mục trên thì PVD Decor không có bảng giá nhất mực với hầu hết các loại nẹp. Tuy nhiên để quý khách nắm được 90% giá cả thị trường thì xưởng chúng tôi xin thông báo khoảng giá ở bảng dưới đây.

  Nẹp inox trang trí chữ U

  Kích thước trên báo giá là kích thước tương ứng từng cạnh của nẹp chữ U.

  • Bản 10x10x10: 145.000đ – 175.000đ/mét dài
  • Bản 10x20x10: 165.000đ – 190.000đ/mét dài
  • Bản 10x30x10: 195.000đ – 215.000đ/mét dài
  Nẹp inox trang trí chữ T

  Kích thước trên báo giá là kích thước tương ứng từng cạnh của nẹp chữ U (mặt ngang x mặt gắn tường)

  • Bản 10×10: 185.000đ – 215.000đ/mét dài
  • Bản 20×10: 215.000đ – 245.000đ/mét dài
  Mức giá nguyên vật liệu tại thời điểm Hiện tại

  Tầm giá nguyên nguyên liệu ảnh hưởng đến mức giá sản phẩm sau gia công là điều xưởng chúng tôi cũng không phải mong muốn. Lúc thị trường kim khí gia nâng cao giá nguyên nguyên liệu đột xuất, khiến các sản phẩm của chúng tôi cũng nâng cao theo. Do những sản phẩm đều gia công từ 100% inox 304 nên lúc giá inox tăng thì giá xưởng chúng tôi cũng buộc phải tăng theo tỷ lệ thuận.
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)