Cách mở tài khoản giao dịch hàng hóa

Thảo luận trong 'Dịch Vụ - Phục Vụ' bắt đầu bởi ThucDoan, 25/1/21.

 1. ThucDoan
  Offline

  ThucDoan Active Member

  Commodity trading - Giao dịch hàng hóa là gì?
  Về cơ bản, hàng hóa (commodity) là sản phẩm hoặc nguyên vật liệu thô được dùng trong thương mại. Chúng là thành phần cấu tạo buộc phải những sản phẩm hoặc dịch vụ phức tạp hơn. Ví dụ, đường và cacao là hai hàng hóa tạo phải một thanh sôcôla.

  Điểm khác biệt giữa hàng hóa và các sản phẩm khác là chúng được tiêu chuẩn hóa và có thể thay thế cho nhau. Giá trị của chúng được tính dựa trên những hàng hóa liên quan. Nghĩa là dù hàng hóa được phân phối ở đâu hay do nhà hàng nào chế tạo thì hai đơn vị hàng hóa tương đương sẽ ít nhiều mang cộng chất lượng và giá tiền. do đó 500 gram sẽ mang giá trị tương đương nhau dù chúng được cung cấp tại Ấn Độ, Brazil hay Việt Nam.

  Trong quá khứ, ta thường giao dịch hàng hóa trực tiếp, nhưng hiện tại toàn bộ đa số người đều đầu tư hàng hóa online.
  4 bước mở tài khoản giao dịch hàng hóa - https://giaodichhanghoa.net/san-giao-dich-hang-hoa-quoc-te-tai-viet-nam/

  Đã sẵn sàng giao dịch hàng hóa online? Hãy tậu ngay sàn giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi với phổ biến loại hàng hóa như dầu thô, khí thiên nhiên, cà phê, nước cam hay thậm chí là vàng! Hãy click vào banner dưới đây để giao dịch vàng ngay hôm nay!
  [​IMG]
  4 hình thức giao dịch hàng hóa
  Đầu tư hàng hóa với các hình thức nào?

  Về cơ bản, hàng hóa được khai thác, nuôi trồng hoặc cung cấp. ngày nay, thị trường có 4 dòng hàng hóa như sau:

  • Hàng hóa nông sản: Gồm những nguyên liệu thô như đường, sợi bông, hạt cà phê....
  • Hàng hóa năng lượng: Gồm những sản phẩm dầu mỏ như dầu và gas.
  • Hàng hóa kim loại: Gồm các kim cái quý như vàng, bạc, bạch kim, nhưng cũng có cả kim cái thường như đồng.
  • Hàng hóa chăn nuôi: Gồm ba chỉ lợn, gia súc gia cầm và nhiều chiếc thịt khác.
  Hàng hóa cứng và hàng hóa mềm là 2 thuật ngữ tương đối quan trọng trong giao dịch hàng hóa. Hàng hóa cứng (hard commodity) là những nguồn tài nguyên phải được khai thác (vàng, dầu thô...). Hàng hóa mềm (soft commodity) là các sản phẩm nông nghiệp hoặc gia súc gia cầm (lúa, đậu tương, thịt lợn, đường…).
  [​IMG]
  một số loại hàng hóa ít được giao dịch hơn những chiếc khác. Ví dụ: Hàng hóa chăn nuôi Feeder Cattle chỉ với quan hệ mật thiết với nông dân và các doanh nghiệp cung cấp chứng khoán - vì vậy, nó không tạo ra quá rộng rãi hoạt động giao dịch. Theo như TradingView, tổng khối lượng giao dịch của hàng hóa chăn nuôi (Feeder Cattle) trong tháng 11 năm 2019 chỉ là 36.000 hợp đồng. Con số này thể hiện tổng số hợp đồng có quyền mua bán feeder cattle mà những nhà đầu tư đã sắm và bán trong tháng 11.

  Tuy nhiên, một thị trường hàng hóa như dầu thô với liên quan đến đa dạng nhà hàng khoan dầu khí đại chúng, công ty khoan dầu khí chính phủ, doanh nghiệp dịch vụ như BP và Shell, những hãng hàng không tậu bán dầu để kiểm soát mức giá nhiên liệu và tất nhiên là cả các nhà đầu cơ. Theo TradingView, tổng khối lượng giao dịch dầu thô (Crude Oil) trong tháng 11 năm 2019 là gần 14 triệu hợp đồng - một khác biệt quá to mang Feeder Cattle.

  nếu bạn với nhu cầu về mở tài khoản giao dịch hàng hóa thì hãy tới ngay sàn giao dịch hàng hóa uy tín hàng đầu thế giới Công ty Gia Cát Lợi Nhé !
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)