Cách nhận biết mộ kết

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi traubavang789, 11/10/21.

 1. traubavang789
  Offline

  traubavang789 Active Member

  1. Yếu tố hình thành mộ kết
  Tuyển mộ kết hay mộ phát phải có đủ ba điều kiện sau để hình thành:
  • Vùng đất tại khu chiêu mộ tụ khí trời.
  • Vùng đất có khá ẩm của nước. (Vì vậy chiêu mộ ở trên đỉnh đồi thường không có khí trời mà cũng ít có nước)
  • Người cõi âm trong tuyển mộ ở cõi Trời đang thăng tiến hay đang có năng lượng linh tính cao. (Vì thế mà chiêu tập kết thường có năng lượng cao hơn tuyển mộ thường. Từ đó mà có các hiện tượng lạ quanh đó tuyển mộ kết như trương nở, cỏ xanh tốt).
  Nhưng vì xác chết đã được an táng cẩn thận dưới sâu lòng đất nên để biết ấy có phải là một kết không cũng hơi khó khăn. Tuy nhiên, lúc gia đình có ý định di táng hay cải mả chiêu mộ thì nên đi xem thử tuyển mộ có phải tuyển mộ kết hay chiêu mộ phát không? nếu như không có thương hiệu trong việc này thì người dân cũng có thể nhờ tới các thầy phong thuỷ hay nhà ngoại cảm. Vì theo thuyết phong thuỷ linh tính thì cất mộ chiêu tập kết là việc không nên khiến.
  [​IMG]
  https://langmodadep35.com/thu-tuc-cai-tang-mo-va-mot-so-dieu-can-luu-y-truoc-khi-tien-hanh/
  Thường mộ kết là do phúc phận của dòng tộc đã tới ngày hưng vượng phát. mộ kết có thể do cố ý (nhờ thầy địa lý chỉ dẫn đặt mộ) hoặc do vô tình (thường là trường hợp thiên mai táng không biết trước) đặt được vào trúng “Long huyệt” (là vùng đất có năng lượng hội tụ nhiều). không hề chỉ có những “Long mạch” đồ sộ kết Huyệt mới hình thành chiêu tập kết. phổ biến trường hợp chỉ có 1 “con Long” nhỏ cũng đủ để kết mộ và gia đình có chiêu mộ kết này cũng làm cho ăn rất phát đạt .Chính Bởi vậy tuyệt đối không được di dời phần tuyển mộ kết đi.
  2. Cách nhận biết mộ kết
  Có nhiều cách khác nhau để biết được đâu là chiêu tập kết như nhờ tới các nhà ngoại cảm, cảm xạ, cảm nhận trường khí… Hoặc với 1 số chiêu tập đặc biệt có thể tiện lợi nhìn thấy bằng mắt thường. ví dụ như các ngôi mộ kết thường có đất ngày càng nở ra, làm cho ngôi tuyển mộ to dần lên. Có khi mộ kết sẽ lớn như một dòng gò.
  Bên cạnh đó, cây cối trên mộ và xung quanh chiêu mộ đều rất tươi xanh vì là vùng đất có phổ biến nhựa sống. Thậm chí là các cành cây héo bị người khác bỏ lại ở vùng chiêu mộ kết qua hôm sau cũng mọc rễ, đâm chồi, trở thành tốt tươi. Vì thế người xưa cũng thường sử dụng cách thức này để nhận mặt mộ kết. đấy là cắm các cành cây héo vào huyệt kết, nếu cành cây đó sau đấy nảy mầm ra hoa thì đấy kiên cố là mộ kết.
  [​IMG]
  chiêu mộ kết
  Riêng với lăng mộ xây bằng gạch hoặc lăng mộ đá thì chiêu mộ kết thường sẽ có gạch và đá sáng bóng như có lau qua 1 lớp dầu. thông thường các ngôi chiêu mộ sau 1 thời kì đều sẽ đóng bụi nhưng chiêu mộ kết thì gạch đá ốp vào luôn sáng bóng, sạch sẽ như đã được lau chùi thường xuyên.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)