Cách ủi quần tây nam và bảo quản chúng sao cho đúng cách

Thảo luận trong 'Thời Trang - Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi natran, 27/4/21.

 1. natran
  Offline

  natran Expired VIP

  Quần tây nam là thứ trang phục quan trọng cần có của mỗi người đàn ông. Đối với những quý công công sở thường xuyên phải mặc quần tây, nhưng nếu không biết cách chăm sóc thì chúng sẽ nhanh bị hư hỏng. Cách ủi quần tây nam và bảo quản chúng sau đây sẽ giúp các chàng biết cách bảo quản tuần tây đúng cách.
  Cách ủi quần tây nam chuẩn
  Không phải loại quần tây nam nào cũng có thể ủi, khi ủi quần chúng ta cần phải xem xét yếu tố chất liệu đầu tiên. Quần tây vải len cần được ủi sau khi giặt khô, quần tây vải cotton nên được ủi khi vẫn còn hơi ẩm, đối với quần sợi tổng hợp thì nên ủi trước khi mặc. Cách ủi quần tây nam đúng sẽ giúp bạn có chiếc quần đẹp, luôn mới, vào nếp.
  [​IMG]

  Cách ủi quần tây nam đơn giản:
  Chuẩn bị bàn ủi: Đổ nước vào trong bình của bàn là, xoay mức nhiệt phù hợp với vải của quần. Bật bàn ủi để nó nóng lên trước khi đem ủi quần
  Ủi quần: Đầu tiên là ủi phần cạp quần, các đường viền túi quần, đến các phần trên quần. ( Lưu ý đối với quần tây nam xếp ly bạn cần để ý là đúng nếp của ly quần) Là ống quần theo đường ly quần dọc. Cuối cùng là ủi đũi quần để quần được vào nếp hơn.
  Sau khi ủi: Treo quần lên móc treo đúng cách, gập quần lại chứ không dùng móc căng quần ra. Đợi cho quần bớt ẩm là có thể mặc được.
  [​IMG]

  Bảo quản quần tây nam đúng cách
  Biết cách ủi quần tây nam là một chuyện và bảo quản quần tây nam lại là một chuyện khác. Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn bảoy nam quản quần tây nam tốt hơn:
  Thông thường chúng ta sẽ gấp quần tây, cách này ổn nhưng chưa phải tốt nhất. Hãy treo quần bằng cách gấp dọc quần và vắt đôi quần vào móc treo. Tuyệt đối không luồn lưng quần vào các loại găng móc kim loại, điều này có thể làm hỏng phom quần.
  Giặt quần đúng cách: Hạn chế giặt máy, giặt tay chính là cách giúp kéo dài tuổi thọ quần tốt nhất.
  Phơi quần đúng cách: Hãy phơi quần ở nơi tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, để quần khô tự nhiên. Hạn chế đặt quần vào máy sấy quần áo, treo ở nơi có nhiệt độ quá nóng.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)