Cam kết dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất

Thảo luận trong 'Dịch Vụ - Phục Vụ' bắt đầu bởi pqmseo, 15/3/21.

 1. pqmseo
  Offline

  pqmseo Active Member

  Để thuê một Công Ty đảm bảo có tính chuyên nghiệp lao động ở 1 vị trí bảo vệ 24/24 đòi hỏi người tiêu dùng phải ném ra số chi phí cao hơn khoảng 15 – 40% khi đối chiếu với thuê lực lượng cá nhân ngoài trời. Sự chênh lệch mức định giá này khiến đa số người sử dụng đắn đo, hoặc Doanh Nghiệp che chở hoặc cá nhân bảo vệ, và 1 khi ra quyết định lựa chọn cá nhân đồng nghĩa tương quan với giá dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long nhưng cũng cất khá nhiều nguyên nhân.
  [​IMG]
  một số ít nguyên do mà nên thuê Doanh Nghiệp bảo vệ thay cho cá nhân đảm bảo

  Tính chuyên nghiệp

  nhân viên cấp dưới bảo đảm thuộc Doanh Nghiệp bảo vệ dù ít hay phổ biến đều trải qua đào tạo và giảng dạy tài năng nhiệm vụ bảo đảm. Họ được đào tạo có trách nhiệm từ tác phong, tài năng nghề nghiệp và công việc, tài năng giao tiếp. Cho nên, chắc chắc về chất lượng việc làm mà họ đem lại sẽ cao hơn những cá nhân đơn lẻ, chưa qua đào tạo.

  Sự có tính chuyên nghiệp còn thể hiển thị rõ khi có sự cố phát sinh. Điều kiện xảy ra sự việc sinh ra tại đơn vị liên quan đến bảo mật an ninh trật tự. Nếu như thuê một Doanh Nghiệp bảo vệ có tính chuyên nghiệp, vô hình dung chung quý khách hàng sẽ đẩy vấn đề cần giải quyết sang Công Ty bảo đảm để tập trung vào kinh doanh thương mại.

  Tính an toàn

  Thử hình dung một buổi sáng đẹp trời thức dậy và biết tin người nhân viên cấp dưới bảo vệ mà mình tin tưởng bấy lâu đã tăng cao chạy xa bay cùng với một con số gia sản của họ, quý doanh nghiệp sẽ làm cho gì? Báo cơ quan chức năng, triển khai hàng loạt các giấy tờ thủ tục với lực lượng chức năng mà chưa biết đến khi nào gia tài đó quay lại. Thay vì vậy, việc sàng lọc Thương Mại & Dịch Vụ đảm bảo sẽ giúp cho quý khách an tâm hơn về gia sản của họ, Công Ty bảo vệ sẽ tạo cơ hội quý khách quản lý và điều hành chặt chẽ lý lịch của nhân viên cấp dưới, và khi có vấn đề liên quan đến nhân viên cấp dưới đấy, họ cũng thuộc người đứng ra chịu trách nhiệm.

  tiết kiệm ngân sách và chi phí

  Theo pháp luật lao động quy chế, khi dùng lao động, khách hàng không chỉ chi trả lương mà đồng thời phải gia nhập nhiều chủng loại bảo hiểm cũng như BHXH, BHTN, BHYT, thưởng các ngày lễ nghỉ, tết và hàng loạt các chi phí điều hành liên quan. Để tiết kiệm đáng kể ngân sách này, nhiều khách hàng hóa đã chọn lựa Dịch vụ bảo vệ, thay họ giải quyết tất cả những chế độ này cho người lao động
  >>> Xem thêm về dịch vụ bảo vệ sự kiện Việt Thiên Long
  Một vài lợi ích khác khi sử dụng Dịch Vụ Thương Mại bảo đảm chuyên nghiệp

  [​IMG]
  lợi ích cho quý khách hàng về hành chánh – nhân sự

  – Không tốn phí để tuyển chọn, đào tao nhân viên cấp dưới bảo vệ

  – không cần thiết có nhân lực để giám sát, và điều hành quản lý nhân viên cấp dưới đảm bảo

  – Ban chủ tịch nhân sự có nhiều thời gian và dành sức lực đầu tư cho các việc làm khác hơn là triệu tập vào việc quản lí Thương Mại & Dịch Vụ bảo vệ

  – Có quyền đề xuất thay thế nhân viên cấp dưới bảo đảm không đạt yêu cầu.

  – Công Ty đảm bảo có tính chuyên nghiệp rất có thể hợp tác và ký kết tốt nhất với cảnh sát và chính quyền bản địa

  lợi ích cho người sử dụng về thương mại

  Với chi phí Thương Mại & Dịch Vụ bảo đảm hợp lý và phải chăng, khách hàng chưa hẳn chú ý quan tâm đến:

  – Các chi phí liên đới và gián tiếp cho công việc bảo vệ nội bộ

  – Các ngân sách quản lý và điều hành, kiểm tra, giám sát bảo vệ

  – chi phí huấn luyện nhân viên đảm bảo

  – ngân sách góp vốn đầu tư đồng phục và máy móc bảo mật an ninh , công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ

  – chi phí văn phòng phẩm

  – Các ngân sách bảo hiểm, phúc lợi, thủ tục thôi nghỉ việc của nhân viên đảm bảo..v..v..

  – chi phí đền bù tổn thất do lỗi của nhân viên bảo đảm

  – tai nạn đáng tiếc lao động trong những lúc thực hiện việc làm đảm bảo

  đối với gắn bó bảo vệ các event nên kêu gọi tới hàng trăm ngàn, hàng chục ngàn nhân viên cấp dưới Bảo vệ Việt Thiên Long tin rằng quý khách hàng hài lòng 100% khi người sử dụng Dịch vụ bảo vệ sự kiện của khách hàng Công ty.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)