Chương trình giới thiệu bạn bè của MoMo đã áp dụng cho ngân hàng Eximbank

Thảo luận trong 'Tài Chính - Kiến Trúc' bắt đầu bởi vhlong92, 4/1/17.

 1. vhlong92
  Offline

  vhlong92 Expired VIP

  Chương trình giới thiệu bạn bè của MoMo đã áp dụng cho ngân hàng Eximbank. Mã khuyến mãi:0972149072
  [​IMG]
  Liên kết tài khoản ngân hàng EximBank với ví MoMo ngay để nhận 100.000đ
  Khuyến mãi giới thiệu bạn bè cùng nhau nhận 100.000đ của ví điện tử momo là một khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, thu hút sự q/tâm và tham gia của đông đảo mọi người. Để n/cao tốt hơn chất lượng d/vụ và mang đó đến với nhiều k/hàng, ví điện tử MoMo hiện đã có thể liên kết với ng/hàng Eximbank. Những ai có tài khoản ngân hàng Eximbank hãy liên kết với ví điện tử MoMo ngay lúc này và đừng quên nhập mã khuyến mãi 0972149072 trước đó để nhận ngay thẻ quà tặng 100.000đ nhé.
  Bước 1: Tải, cài đặt và đăng ký sử dụng ví điện tử MoMo.
  Bước 2: Vào mục khuyến mãi và nhập mã khuyến mãi: 0972149072
  Bước 3: Liên kết ví điện tử MoMo với tài khoản ng/hàng Eximbank của bạn theo hướng dẫn sau:

  1. Đăng nhập vào trang InternetBanking –> Truy cập menu “Sản phẩm dịch vụ” –> “Ví điện tử” –> “Liên kết ví”
  2. Điền các thông tin cần thiết để xác thực liên kết ví
  3. Thông báo giao dịch thành công từ Internet Banking và Notice xuất hiện trong app MoMo.
  4. Xác nhận trên ứng dụng MoMo
  [​IMG]
  Hướng dẫn liên kết ng/hàng Eximbank với ví điện tử MoMo
  Bước 4: Sau khi liên kết ví điện tử MoMo với tài khoản ngân hàng Eximbank thành công, bạn hãy dùng nguồn tiền từ tài khoản vừa liên kết, nạp tiền vào ví điện tử MoMo hoặc mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại với mệnh giá từ 10.000đ, ngay lập tức bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 100.000đ từ ví MoMo. Thẻ quà tặng này có giá trị sử dụng một lần và đc dùng để tham gia các d/vụ mà MoMo cung cấp như mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại.

  [​IMG]
  Nhận ưu đãi 100.000đ từ Ví điện tử MoMo
  Ví điện tử MoMo là một ứng dụng thanh toán trên di động, đc sự bảo chứng của ng/hàng. Tiền trên ví điện tử MoMo có giá trị 100% tiền thật, có thể gửi và rút ra hết sức dễ dàng thông qua các điểm giao dịch hoặc tài khoản ng/hàng. Ví MoMo cung cấp hầu hết các dịch vụ tiện ích như nạp tiền điện thoại, thanh toán cước di động trả sau, mua thẻ cào, thẻ game, thanh toán hóa đơn điện, nước, internet,… Đặc biệt, khi khai phá ví điện tử MoMo, bạn còn có thể thanh toán các loại hóa đơn trả góp, vay tien, fe credit, hd saison, home credit,… Tuy vậy, ví Momo cũng liên kết với một số dịch vụ như: cungmua, hoa yêu thương, jup việc, lotte mart giúp bạn mua sắm và thanh toán khi đi siêu thị dễ dàng hơn.
  [​IMG]
  Rất nhiều người đã thành công từ mã Khuyến Mãi này
  Nào, hãy sử dụng ví điện tử MoMo ngay lúc này, vay tiền prudential đó chắc chắn sẽ là phương thức thanh toán và quản lý tiền tệ phải dùng đến trong tương lai, bắt đầu từ bây giờ.
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)