Danh sách Showroom Nissan tại TP HCM

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi willson105, 22/11/21.

 1. willson105
  Offline

  willson105 Active Member

  Danh sách Showroom Nissan tại TP HCM- Nissan TPHCM. Ở TP. HCM Nissan Việt Nam đang có 3 Showroom Nissan TP. HCM, Đại lý Nissan Sài Gòn bao gồm: Showroom Nissan Miền Tây, Showroom Nissan Sài Gòn và Showroom Nissan Gò Vấp

  Là ông lớn trong lĩnh vực ô tô trên phương diện toàn thế giới. Nissan đang làm mọi thứ để mở rộng thị phần và đem lại các sản phẩm chất lượng Nissan Nhật Bản đến với những khách hàng ở Việt Nam.
  Mới đây. Nissan Nhật Bản đã thay nhà cung cấp độc quyền thương hiệu xe hơi Nissan tại Việt Nam. Với làn gió mới này, có thể Nissan sẽ có những phươn án tiếp xúc mới với người tiêu dùng như mở rộng hệ thống đại lý showroom xe Nissan trên toàn quốc và sẽ đổi thay mạnh về mẫu mã những dòng xe cũng như mang về Việt Nam các dòng xe mới nhất từ Nissan Toàn Cầu.

  Công ty TNHH phát triển công nghiệp Ôtô Việt Nam (VAD) sẽ thay thế TCIE Việt Nam trở thành đơn vị phân phối độc quyền Nissan tại thị trường trong nước, kể từ ngày 1/10/2020. Hãy cùng Đại lý xe DailyAuto tìm hiểu ngay nhé!

  [​IMG]

  Danh sách Showroom Nissan ở TP HCM- Nissan Thành phố HCM 3S bao gồm:
  Showroom Nissan Miền Tây
  Showroom Nissan Miền Tây- Đại lý 3S Chính Thức (Bán hàng, Dịch vụ, Phụ tùng)
  Nissan Miền Tây trực thuộc doanh nghiệp Cổ phần Xe khách & Dịch vụ Miền Tây, là đại lý 3S ủy quyền chính thức của Nissan Việt Nam với lĩnh vực hoạt động kinh doanh xe ôtô, dịch vụ sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng theo tiêu chuẩn Nissan toàn cầu.
  Nissan Miền Tây là đại lý lâu đời nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh với doanh số rất ấn tượng cùng với chính sách giá tiền bán hấp dẫn và chăm sóc cũng như hài lòng quý khách hàng đầu hệ thống Nissan Việt Nam.

  • Địa chỉ đại lý showroom Nissan Miền Tây: Địa chỉ: 54 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM
  • Số điện thoại buôn bán xe mới: 0981 920 417
  • Số điện thoại phòng dịch vụ, sửa chữa: 0909 321 617
  • Thời gian làm việc: 8 Giờ Sáng - 17:30 Giờ chiều những ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc tới 17h
  Showroom Nissan Sài Gòn
  Nissan Sài Gòn- Đại lý 3S Chính Thức (Bán hàng, Dịch vụ, Phụ tùng)
  Trực thuộc doanh nghiệp TNHH Sài Gòn Ô Tô Nguyễn Quang. Nissan Sài Gòn có 1 vị trí đơn giản ở Quận 10, vô cùng tiện lợi và mau chóng cho các khách hàng nội thành TPHCM.
  Nissan Sài Gòn trưng bày và phân phối các dòng xe mới nhất như Nissan Navara, Nissan Terra, Nissan X-trail, Nissan Sunny
  Với chất lượng dịch vụ và các dòng xe ô tô Nissan chất lượng nhất, hy vọng Nissan Sài Gòn sẽ đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của mọi người dùng.

  • Địa chỉ đại lý showroom Nissan Sài Gòn: Số 816, Đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại kinh doanh xe mới: 0936 881 935
  • Số điện thoại dịch vụ, sửa chữa: 0903924899
  • thời giờ làm việc: 8 Giờ Sáng - 17:30 Giờ chiều các ngày trong tuần. Chủ nhật làm việc đến 17h
  [​IMG]

  Showroom Nissan Gò Vấp(Nguyễn Kiệm)
  Nissan Gò Vấp được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu của Nissan Motor Nhật Bản, bao gồm: Sales – Bán hàng hóa, Service – Dịch vụ bảo hành và sửa chữa, Space parts – Cung cấp phụ kiện chính hãng. Đây cũng là đại lý trước tiên của Nissan tại Việt nam đáp ứng tiêu chuẩn NREDI 2.1. NREDI hai.1 (Nissan Retail Environment Design Infinitive 2.1) là hệ thống do Nissan đặt ra và thống nhất trên toàn cầu, nhằm mang đến cho khách hàng môi trường và dịch vụ xe thân thiện, chất lượng cao.
  Nissan Sài Gòn trưng bày và phân phối các dòng xe mới nhất như Nissan Navara, Nissan Terra, Nissan X-trail, Nissan Sunny

  • Địa chỉ Showroom Nissan Gò Vấp(Nguyễn Kiệm): 786B Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh (Gần BV Quân Y 175)
  • Số điện thoại buôn bán xe mới: 0981 920 417
  • Số điện thoại dịch vụ, sửa chữa: 0931 850 500
  • thời gian làm việc: 8 Giờ Sáng - 17:30 Giờ chiều những ngày trong tuần. Chủ nhật lao động đến 17h
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)