Đầu tư đất khu vực Bình Thuận sao cho có lời chất lượng tại quận 5

Thảo luận trong 'Những Lĩnh Vực Khác' bắt đầu bởi sunholdings, 27/6/22.

 1. sunholdings
  Offline

  sunholdings Active Member

  Bạn phải thực sự tinh tế quan sát, lắng nghe từng câu chữ trong cuộc tư vấn, hỏi thăm nhiều thông tin liên quan hơn về họ để suy luận thêm.
  Cách tốt nhất đó là hãy hóa thân trở thành chính khách hàng và suy nghĩ xem nếu mình là họ mình sẽ quan tâm đến điều gì?
  Việc xác định đúng đối tượng khách hàng vô cùng quan trọng, giúp cho bạn vẽ lên diện mạo khách hàng phù hợp với bất động sản mà bạn muốn bán hàng.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại muadatbinhthuan

  [​IMG]
  Thay vì việc bạn bỏ tiền mua data khách hàng nhưng không xác định rõ đối tượng khách hàng là ai, có cần mua bán nhà đất hay không, thu nhập ra sao…Khi bạn gọi điện thoại, email tiếp thị sản phẩm nhưng bị từ chối quá nhiều, lãng phí tiền bạc, công sức, thời gian…
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://muadatbinhthuan.com/chi-tiet/ban-lo-dat-mat-ho-9-5-ti-ngay-trung-tam-la-gi-gan-bien-vuong-vut-duong-o-to/

  Phác họa chân dung khách hàng cang chính xác thì bạn sẽ lựa chọn data khách hàng hiệu quả hơn, giảm chi phí thời gian khi tiếp cận.
  Yếu tố khác biệt giữa một người sale bất động sản chuyên nghiệp và sale thông thường đó là khả năng thấu hiểu những gì khách hàng thực sự mong muốn.
  Đôi khi khách hàng có thể không hỏi, cũng không nói ra rang về mối quan tâm thực sự họ, thậm chí co thẻ họ còn thực sự không nghĩ đến cụ thể.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://muadatbinhthuan.com/chi-tiet/ban-7800m2-dat-mat-tien-bien-lagi-mt-duong-hung-vuong-co-1200m-tho-cu/


  Nếu khách hàng thắc mắc nhiều về giá, bạn cũng đừng chỉ báo giá thôi mà hãy nói thêm về các chính sách ưu đãi, mức chiết khấu, tiềm năng tăng giá trong tương lai, hỗ trợ vay vốn đơn giản,.. Nêu mức giá của một số dự án lân cận để so sánh.
  Khâu chuẩn bị luôn quan trọng, bạn cần lên sẵn danh sách các điểm mạnh của dự án, giá cả, uy tín, thiết kế, vị trí, phong thủy, tiềm năng tăng trưởng… các vấn đề mà khách hàng thường rất quan tâm.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)