Gửi Khẩu Trang Vải, Khẩu Trang Y Tế Đi Mỹ Có Đi Được Không?

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính' bắt đầu bởi traubavang789, 6/9/21.

 1. traubavang789
  Offline

  traubavang789 Active Member

  Như anh chị cũng biết việc gửi khẩu trang vải hay khẩu trang y tế sang nước ngoài ngày nay đang rất khó. Để phục vụ nhu cầu ngày một cao của các bạn, dịch vụ vận chuyển đang triển khai quy trình gửi khẩu trang vải, khẩu trang y tế đi Mỹ để giúp kiều bào an tâm phòng chống dịch bệnh.
  Gửi khẩu trang vải, khẩu trang y tế đi Mỹ Uy tín – Giá phải chăng – Cam kết không hư hỏng
  Việc gửi khẩu trang vải, khẩu trang y tế đi Mỹ mặc dù được cho phép nhưng cũng rất cạnh tranh
  Theo thông tin của Bộ thông báo & Truyền Thông nêu rõ: “Các đơn vị, tư nhân có nhu cầu gửi ra nước ngoài các trang đồ vật y tế chuyên dụng cho việc phòng bệnh viêm tuyến phố hô hấp cấp do chủng virus Corona gây ra (khẩu trang y tế, nước tiệt trùng, bít tất tay y tế) vì mục đích nhân đạo qua trục đường bưu chính đều phải phê chuẩn Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ những tỉnh giấc, đô thị trực thuộc trung ương.
  Để đảm bảo việc hài lòng, chuyên chở các trang vật dụng y tế chuyên dụng cho việc phòng bệnh viêm tuyến phố hô hấp cấp do chủng virus corona gây ra ra nước ngoài đúng mục đích nhân đạo, các đơn vị bưu chính phải có văn bản của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ các tỉnh giấc, tỉnh thành trực thuộc trung ương trong đó ghi rõ thông tin về dòng hàng gửi, số lượng, tên, địa chỉ đơn vị nhận và các thông tin liên hệ khác liên hệ tới việc gửi hàng vì mục đích nhân đạo” – Trích dẫn từ báo tuổi trẻ.
  Có thể nhắc việc chuyển vận khẩu trang vải, khẩu trang y tế đang rất khó khăn. Ngoài ra bạn vẫn có thể chọn các tổ chức tải uy tín để có thể tải dễ dàng và mau chóng.
  [​IMG]
  https://nhattinquocte.net/gui-khau-trang-di-my/
  vì sao nên chọn Nhật Tín để gửi khẩu trang vải, khẩu trang y tế đi Mỹ?
  Là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong ngành nghề giao nhận vận chuyển quốc tế có hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi sở hữu lực lượng viên chức chuyên ngành về thương nghiệp quốc tế với trình độ cao, nghiệp vụ kiên cố. Biết phương pháp thông quan hàng hóa bên Mỹ như thế nào là hợp lý, có phương pháp khai báo hàng hóa phù hợp nhất. Bởi thế tất cả các lô hàng gửi đi Mỹ đều được thông quan nhanh nhất, không vướng rắc rối với thương chính Mỹ và phát đến tay khách hàng sớm nhất.
  Bạn sẽ lo lắng về độ an toàn, việc thất lạc, độ bảo mật, sự chậm trễ, hư hỏng và các tai nạn có thể xảy ra trong quá trình chuyên chở khẩu trang. Nhật Tín sẽ giúp bạn, chúng tôi cam kết:
  1. Nhận hàng tại nhà, phát hàng tận tay (Door to Door ).
  2. Cước phí hợp lý, chỉ báo 1 lần và không có nảy sinh thêm bất cứ phí gì. Trừ thuế nhập khẩu đầu nước ngoài nếu có.
  3. thời gian giao hàng tại Mỹ nhanh chóng: 1-7 ngày khiến cho việc tùy theo gói nhà sản xuất bạn chọn hỏa tốc hay chậm.
  4. Cam kết đền bù và có hướng khắc phục hăng hái nếu có rủi ro xảy ra.
  5. Nhận chuyên chở hàng hóa đi Mỹ không phân biệt trọng lượng: từ 0.5kg đến hàng nghìn kg.
  6. giải đáp kỹ những hồ sơ để người mua hiểu thêm về nhà sản xuất gửi hàng đi Mỹ.
  7. Đối với mặt hàng là thực phẩm đi Mỹ hỗ trợ hút chân không miễn phí. Đảm bảo chất lượng thấp nhất cho thực phẩm của khách hàng .
  8. sản xuất hậu sự Carton tiêu chuẩn Hàng Không Miễn phí tại Việt Nam.
  9. Đảm bảo nhiều hóa những chiếc mặt hàng mà khách hàng có thể gửi đi tối đa nhất.
  10. lộ trình giao nhận sáng tỏ với chứng cớ giao hàng.
  [​IMG]
  https://nhattinquocte.net/dich-vu-gui-hang-di-nhat-ban/
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)