Hoa sinh nhật độc đáo nhất không thể bỏ qua

Thảo luận trong 'Thời Trang - Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi thanhthang, 9/10/18.

 1. thanhthang
  Offline

  thanhthang Expired VIP

  Hoa sinh nhật độc đáo nhất không thể bỏ qua

  Hoa sinh nhật độc đáo nhất không thể bỏ qua: Một bó hoa sinh nhật kèm đủ các yếu tố " đẹp", " lạ", " độc đáo" thì có hình dáng như thế nào nhỉ. Dưới đây là những mẫu hoa sinh nhật đáp ứng đủ những điều kiện trên, đảm bảo đẹp và ý nghĩa. Những bó hoa tặng sinh nhật sang trọng, đặc biệt này được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, mang sự sáng tạo, ý tưởng độc đáo của người tặng gửi đến người được tặng.

  [​IMG]

  Với tông màu hồng – tím nhẹ nhàng đầy lãng mạng. hoa sinh nhật đẹp tặng bạn được xem là một trong những mẫu hoa sinh nhật đẹp độc đáo nhất trong năm 2017. Sự kết hợp hài hòa giữa những loại hoa tuoi như hồng dâu và thạch thảo, đệm kèm lá chúc bách hợp. Tạo nên một bó cục đặc sắc – thích hợp hơn cả là dành tặng những cô nàng kiều diễm và thướt tha.^^

  [​IMG]

  Đượm màu vàng ươm của những bông hoa hướng dương đầy sang trọng. Hb 089 bó hoa sinh nhật đẹp đầy ý nghĩa. Với những thông điệp đẹp, hy vọng người nhận sẽ có nhiều sức khỏe, nghị lực và tràn đầy nhiệt huyết. Một bó hoa không thể đẹp hơn

  [​IMG]

  Hoa sinh nhật độc đáo nhất không thể bỏ qua: Người ta thường nói, màu vàng của hoa hồng tượng trương cho tình bạn khăn khít, bền lâu. hoa tặng sinh nhật mẹ cũng là một trong số đó. Một bó hoa sinh nhật đẹp độc đáo, sự kết hợp tài tình trong cách phối màu của các thợ cắm hoa bậc thầy. Góp phần tạo nên những sản phẩm nghệ thuật chất lượng cao !

  Để biết nhiều hơn nữa về mẫu hoa sinh nhật đẹp 2018 hãy truy cập trang web todaorchids.com, ngoài ra Công ty Hoa Lan Tda giờ còn cung cấp rất nhiều mẫu hoa phù hợp với từng sự kiện, các dịch vụ cũng như chương trình ưu đãi giành cho khách hàng. Chúc bạn sẽ tìm được mẫu hoa sinh nhật đẹp 2018 cho mình.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)