Hướng dẫn chọn mua thùng rác nhựa bảo vệ môi trường thích hợp

Thảo luận trong 'Môi Trường - Đô Thị' bắt đầu bởi pqmseo, 13/1/21.

 1. pqmseo
  Offline

  pqmseo Active Member

  Chọn thùng rác nhựa phải có nắp đậy giữ được mùi không có để lan tỏa ra bên ngoài môi trường làm tác động tới đời sống của những người đi lại độc đáo là các gia đình sống gần đó.

  Những khu vực luôn luôn có nhiều người qua lại như những trung tâm giải trí, bệnh viện trường học, các khu vực công cộng là luôn luôn phải có các thùng rác nhựa để đựng rác, giảm bớt tình trạng xả rác bừa bãi gây ô nhiễm môi trường. Nhưng Ngoài ra là cũng phải chọn lựa các sản phẩm thùng chứa đựng rác công cộng thích hợp vừa có thể bảo vệ môi trường mà không làm tác động đến đời sống con người. Vậy phải chọn như thể nào cho phù hợp? Chọn thùng rác nhựa nào là tốt? Hãy cùng công ty cp phát triển công nghiệp và đô thị việt nam (icd)tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Thùng rác nhựa​

  Lúc chọn mua sản phẩm thùng rác công cộng các bạn nên biết những điều sau:

  1. Chọn thùng rác nhựa yêu cầu phải có nắp đậy

  Thùng rác có nắp đậy có điểm tốt là giữ được mùi không để lan tỏa ra bên ngoài môi trường làm ảnh hưởng tới đời sống của những người đi lại đặc biệt là những gia đình sống gần đó. Ngoài ra lúc chọn sản phẩm có nắp đậy nó còn giúp che đi các hình ảnh xấu xí và bẩn thỉu về rác thải trong thùng, không gây mất mỹ quan. Còn Nếu như chúng ta chọn mua thùng rác cho văn phòng thì mới không có cần có nắp đậy vì thường các nơi làm việc này họ chỉ để chứa rác thải giấy, bút,....

  2. Chọn thùng rác nhựa có màu sắc dễ nhìn và bắt mắt

  Thùng rác đặt ở những khu vực công cộng chỗ có khá nhiều người thề này thì nên chọn những sản phẩm dễ nhìn thấy, chúng phải làm sao để cho mọi người có thể quan sát thấy. Nói một cách thức khác là phải bắt mắt nhưng không được chói mắt, vì người ta sẽ cực kỳ dễ dị ứng vì điều này. Thường những nơi công cộng ta nên chọn màu xanh hay màu vàng là phù hợp nhất để kéo sự để ý của mọi người vào nó. Mọi người dễ nhớ, dễ nhìn thấy cũng là yếu tố quan trọng để họ bỏ rác vào đúng khu vực quy định

  [​IMG]

  Chọn thùng rác nhựa có màu sắc dễ nhìn và bắt mắt​

  3. CHọn mua những thùng rác nhựa có bánh xe để tiện cho việc đi lại

  Các sản phẩm dành cho các khu công cộng thường có dung tích lớn, Nếu muốn đi lại dễ dàng khi dọn dẹp vệ sinh thì cần phải chọn loại có bánh xe. Việc chọn loại có bánh xe di chuyển sẽ có tạc dụng to lớn trong việc thu gom rác dễ hơn. Những người công nhân sẽ tiết kiệm được thời gian vệ sinh cũng như đỡ vất vả hơn rất nhiều trong việc vận tải rác.

  4. Chọn mua mẫu thùng rác nhựa cao cấp và chính hãng

  Các thùng rác công cộng được đặt tại ngoài trời – khu vực tiếp cận trưc tiếp với những yếu tố khắc nghiệt của môi trường như : nắng, gió, mưa….Vì vậy, Nếu thùng rác không làm bằng chất liệu nhựa bền thì sẽ cực kỳ nhanh hỏng. Thùng rác nhựa composite và thùng rác nhựa hdpe là 2 loại luôn được sử dụng rất nhiều nhất, là biện pháp tối ưu nhất trong việc giải quyết rác thải môi trường.

  >>>> Có thể bạn quan tâm báo giá thùng rác nhựa công nghiệp
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)