Một công ty vừa số hóa Albert Einstein, có thể trò chuyện

Thảo luận trong 'Điện Tử - Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi reviewhyip, 20/4/21.

 1. reviewhyip
  Offline

  reviewhyip Active Member

  UneeQ vừa bổ sung phiên bản AI của thiên tài vật lý học Albert Einstein vào bộ sưu tập "con người kỹ thuật số" của họ.
  UneeQ, một công ty có trụ sở tại New Zealand và Austin chuyên sản xuất "con người kỹ thuật số", vừa chế tạo thêm những người bạn ảo, trong đó bao gồm một phần mềm chatbot của bộ não thiên tài Albert Einstein.
  Đợt ra mắt phiên bản AI đánh dấu kỷ niệm 100 năm ngày ông nhận giải Nobel Vật lý. Người dùng có thể nói chuyện với Einstein thông qua trang web của UneeQ, nhà vật lý học sẽ trả lời lại bằng cách riêng của ông.
  Trên trang web, nhiệm vụ của UneeQ nhằm cách mạng hóa trải nghiệm khách hàng với các đại sứ AI.
  [​IMG]
  Chân dung thiên tài vật lý Albert Einstein phiên bản AI. Ảnh: UneeQ.
  Bộ óc vĩ đại người Đức không phải là nhân vật duy nhất người dùng có thể tương tác trên trang web. Trong danh sách những người bạn ảo, UneeQ cũng giới thiệu cố vấn sức khỏe về dịch Covid-19 tên là Sophie và chuyên gia kinh tế học Daniel Kalt của UBS.
  "Là một phần trong chuỗi Những người bạn ảo của chúng tôi, nhà vật lý học Einstein ảo có thể trò chuyện với mọi người theo cách tự nhiên nhất trong số những người bạn ảo khác", ông Danny Tomsett, CEO của UneeQ phát biểu trong một tuyên bố.
  Theo ông Tomselt, Einstein bản AI có thể sử dụng cuộc đối thoại, những biểu hiện của con người và phản ứng cảm xúc để có những tương tác hàng ngày tốt nhất. CEO UneeQ cho biết họ hy vọng Einstein ảo sẽ tạo sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người.
  Trải nghiệm AI của nhà vật lý Albert Einstein được tạo ra cùng với sự hợp tác của Đại học Hebrew của Jerusalem và Greenlight. Họ đã cung cấp hình ảnh của ông như giọng nói, hình ảnh và cách cư xử, công ty cho biết trong một bài thông cáo báo chí.
  Người truy cập có thể trò chuyện với Einstein về đa dạng chủ đề thông qua các câu đố hàng ngày, hoặc nói về công việc và nghiên cứu của ông. Ví dụ, trang Business Insider đã thử hỏi Einstein một số câu hỏi như liệu Trái Đất có phẳng không.
  "Dĩ nhiên là Trái Đất không phẳng rồi. Đừng vô lý thế chứ", Einstein trả lời.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)