Một số đơn vị cho thuê văn phòng tại tây hồ uy tín nhất 2021

Thảo luận trong 'Tài Chính - Kiến Trúc' bắt đầu bởi ThucDoan, 7/7/21.

 1. ThucDoan
  Offline

  ThucDoan Active Member

  Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có nền kinh tế tăng trưởng mạnh của nước ta. Đi cùng với xu hướng tăng trưởng kinh tế của toàn thành phố thì các công ty lớn và nhỏ được mở ra ngày càng nhiều, bởi vậy nhu cầu thuê văn phòng ngày càng cao. Để đáp ứng được nhu cầu đó các công ty cho thuê văn phòng đã được ra đời. Và trong bài viết hôm nay, các bạn hãy cùng thuevanphong tìm hiểu về những công ty cho thuê văn phòng tại tây hồ uy tín nhất nhé!

  Tổng quan trị trường văn phòng cho thuê

  Đặc điểm địa lý quận Tây Hồ

  Quận Tây Hồ được quy hoạch là trung tâm dịch vụ – du lịch, trung tâm văn hoá, là vùng bảo vệ cảnh quan thiên nhiên của Thủ Đô Hà Nội. Là quận nằm ở phía Tây Bắc của HN. Diện tích 2400 ha, bao gồm 8 phường: Bưởi, Yên Phụ, Thuỵ Khuê, Tứ Liên, Quảng An, Nhật Tân, Xuân La, Phú Thương. Ranh giới địa lý của quận Tây Hồ: Phía tây giáp huyện Từ Liêm và quận Cầu Giấy; Phía nam giáp quận Ba Đình; Phía đông giáp quận Long Biên; Phía bắc giáp huyện Đông Anh.

  [​IMG]

  Đặc điểm tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tây Hồ

  Quận Tây Hồ có diện tích không lớn 2400 ha, trong đấy Hồ Tây chiếm đến 500 ha, trên địa bàn quận Tây Hồ không có nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, mà tập trung chủ yếu là những khách sạn, những tòa nhà căn hộ dịch vụ cho người nước ngoài. Các tòa nhà văn phòng quận Tây Hồ, tập trung chủ yếu ở tuyến đường Lạc Long Quân, tuyến đường Võ Chí Công.

  Với việc hoàn tất Cầu Nhật Tân và tuyến đường nối Cầu Nhật Tân với đường Láng, các doanh nghiêp đặt văn phòng tại quận Tây Hồ sẽ kết nối đơn giản hơn tới các quận Trung tâm cũng như đi sân bay Nội Bài, những khu công nghiệp phía Bắc Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang.

  Những loại chi phí phát sinh khi thuê văn phòng

  Khi thuê văn phòng, ngoài giá cả thuê thì tổng mức giá mới là điều quan trọng hơn. VD Tòa nhà A giá thành thuê 13.5 usd/m2/tháng nhưng chi phí điều hòa tính riêng thì tổng chi phí sẽ đắt hơn tòa B giá tiền 15 usd/m2 đã bao gồm điện điều hòa trong giờ lao động.

  Thông thường một tòa nhà văn phòng giỏi sẽ có các loại chi phí thuê văn phòng như sau:

  + Tiền thuê văn phòng

  + Tiền phí dịch vụ:

  + Thuế VAT

  + Chi phí điện điều hòa

  + Chi phí điện tiêu thụ trong văn phòng

  + Phí đỗ ô tô xe máy

  + Phí làm ngoài giờ

  + Phí dịch vụ trong khoảng thời gian thi công nội thất

  + Tiền hoàn trả mặt bằng

  [​IMG]

  thuevanphong là doanh nghiệp dịch vụ cho thuê văn phòng quận Tây Hồ, Long Biên, Hoàng Mai, Hà Đông,… tại tất cả những tòa nhà văn phòng cho thuê giỏi hạng A, B, C.

  Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm am hiểu từng tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội, thuevanphong sẽ trợ giúp, trả lời miễn phí để bạn nhanh chóng thuê được văn phòng phục vụ đề nghị sử dụng, với giá cả và những điều kiện thuê nhiều khuyến mại.

  Thay vì mất nhiều thời gian tự tìm kiếm văn phòng cho thuê phù hợp, hãy tìm hiểu thông tin các tòa nhà văn phòng tại : http://thuevanphong.vn để được trả lời & hỗ trợ thuê văn phòng mau chóng, miễn phí!
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)