NGUYÊN TẮC KHI IN VỚI KĨ THUẬT OFFSET

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi pqmseo, 4/5/22.

 1. pqmseo
  Offline

  pqmseo Active Member

  Kỹ thuật in offset là gì? Nếu như bạn chưa biết rõ về phương pháp in tiến bộ này thì hãy cộng công ty chúng tôi tò mò về nó. In offset là kỹ thuật được sử dụng tương đối thông thường cho các ý định in ấn bây giờ. Cách thức in này thường hay đc thực hiện Tại các xưởng in liệu có quy mô không nhỏ, thích hợp chẩn đoán in rất nhiều nhằm suy giảm thời gian & Ngân sách đối với phương thức in kĩ thuật số.

  IN OFFSET LÀ GÌ?

  In offset là 1 phương pháp in sử dụng lực ép những tấm offset (tấm cao su) để in lên giấy sau khi những Hình ảnh dính mực đã được ép lên các tấm offset trước đó.

  Phương pháp in offset hạn chế đc vấn đề làm cho nước mắc dính lên giấy theo mực in khi sử dụng in thạch bản phỏng đoán uy tín in ấn tốt hơn hết.

  >>> XEM THÊM: Công nghệ in offset hiện nay?

  [​IMG]

  Các điểm nổi bật CỦA IN OFFSET:

  • cho tin cậy in Ảnh cao rõ ràng nét; màu sắc đẹp hầu như không bị lem bị mờ Khi in ấn.

  • giúp việc chế tạo những bạn dạng in dễ ợt.

  • Rất có thể in trên không ít cấu tạo từ chất không giống nhau.

  • thích hợp với rất nhiều mặt phẳng in từ phẳng tới xù xì.

  • giúp nâng cao tuổi thọ của bạn dạng in
  Điểm hạn chế lúc in offset
  Mặc dù đc dùng phổ biến tuy vậy liệu pháp vẫn liệu có các tránh của nó:

  • thời hạn chuẩn bị để in khá lâu (do buộc phải khiến khuôn in), trường hợp bạn muốn in với số lượng nhỏ tuổi và sử dụng liền thì hạn chế lựa chọn liệu pháp in này.

  • bản xây đắp nhất thiết được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi in, bởi vì các đơn hàng thực hiện in offset thường in với lượng rất nhiều, nếu có sơ sót thì sẽ gây nên phung phá rất cao và lờ lững thời hạn hoàn thành.

  • thời hạn sẵn sàng khuôn là tương đối lâu và Ngân sách cũng khá cao đối với phương pháp in không giống, cần giả dụ in ít thì nên chọn in kỹ thuật số.
  Nguyên tắc khi in với kĩ thuật offset

  In offset là phương pháp in gián tiếp, trong suốt việc in thì sẽ có 1 hình trụ đặt giữa tấm in & giấy (chất liệu in), trụ đc phủ 1 tấm cao su. Chính vì thế mà tin cậy của những phiên bản in offset thường hay tương tự nhau, Có thể in hàng nghìn lần đều phỏng đoán độ sắc nét hệt nhau. Hầu như toàn bộ công đoạn đều đc tự động, chính vì thế vận tốc tốc độ hơn công đoạn in thạch bản rất nhiều.

  Nguyên tắc của phương pháp in offset là cách thức in phẳng, những thông tin về Ảnh, nội dung cần phải in được bộc lộ đầy đủ trên bạn dạng in thì có đặc điểm quang đãng hóa để phục vụ các phần tử in nắm mực, phần tử không in thì cầm nước. Lúc in thì cần sử dụng Ảnh thuận, Ảnh trên khuôn in buộc phải cùng phương với tờ in.

  Tiếp theo là đưa giấy hoặc nguyên liệu in ấn vào nơi chứa của máy in offset; chú ý chỉnh sửa đường đi của giấy làm thế nào để cho chuẩn xác để lúc in không bị lệch lạch & mất nội dung; sau cùng là đưa đội ngũ nhận mặt hàng và tối ưu tờ in theo máy.

  Liệu pháp in offset của chúng luôn luôn đảm bảo chất lượng phục vụ mọi ý định in ấn cậu nhỏ khách; nhắc cả vấn đề in đối với kĩ thuật cao, tích hợp in phun, in ép nhũ; công ty chúng tôi Có thể in với lượng không nhỏ thời gian nhận hàng nhanh chóng… khẳng định mang lại phỏng đoán Quý Khách kĩ thuật in offset với giá rẻ nhất và uy tín tốt hơn hết.

  Phần mềm của in offset
  Kỹ thuật in offset phần lớn Có thể ứng dụng rất chất lượng với các làm từ chất liệu giấy, Lúc in thì người tiêu dùng Rất có thể lựa chọn giấy couche giấy ivory, giấy kraft đều đc,…

  [​IMG]

  Một số ấn phẩm thường hay dùng kỹ thuật offset như:

  • những ấn phẩm dành cho văn phòng, sale kit như: name card, in giấy tiêu đề, kẹp giấy tờ,…

  • mặt hàng bao bì: gồm những kiểu tem nhãn decal, túi giấy và hộp giấy,…

  • các ấn phẩm truyền thông: tờ rơi, catalogue hoặc thư mời,…
  [​IMG]

  Hy vọng bài viết trên đã trả lời phần nào câu hỏi của chúng ta về liệu pháp in offset.

  SHD HÀ NỘI
  Địa chỉ: 316 Bắc Cầu, Q.Long Biên, Hà Nội.
  Tel: (024) 3732 6916
  Hotline: 0936 54 11 22
  Email: [email protected]

   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)