Nhà di động - xu hướng cho những người yêu thích di chuyển

Thảo luận trong 'Môi Trường - Đô Thị' bắt đầu bởi Light.npp, 3/3/20.

 1. Light.npp
  Offline

  Light.npp Active Member

  Cắm trại cắm trại trong số cabin, yurts hoặc lều chất lượng cao, đang được trở nên phổ biến ở Bắc Mỹ và tên RV mang ý nghĩa mẫu Airstream muốn đưa những xe kéo kiểu khách sạn cho một điểm đến lựa chọn ngay quý vị. Yêu trại và trailer? Hãy kết nối nhóm hiệp hội cộng đồng của Cửa Hàng chúng tôi .

  [​IMG]

  Dựa trên sự thành công của những hotel đang chạy ở Santa Barbara, Thung lũng dòng sông Nga cũng như khu vui chơi công viên giang sơn Yosemite , chủ khởi nghiệp AutoCamp xuất hiện trụ sở trên California sẽ hợp tác cùng với Airstream nhằm mở một khu nghỉ dưỡng mới sống Cape Cod . Là địa điểm Bờ Đông mới nhất của họ, trung tâm nghỉ mát Cape Cod sẽ chất nhận được khách mua chung cư Vinhome ngọc khánh lưu trú vào một đội nhóm gồm có 108 khu vực, một trong những trong đó được xem là những đoạn giới thiệu du lịch 31 feet do Airstream giành cho AutoCamp.

  Yêu trại viên, xe tải, và RV?

  so sánh giá bán chung cư đẳng cấp tại https://trungducvinhomes.vn/

  bên phía trong, các đoạn ra mắt tiếp tục lấy cảm hứng từ nội khu, với sàn gỗ óc chó, giếng trời, nhà tắm spa, khu vực ngủ riêng, cũng như khu vực gian bếp và hội họp mát mẻ. Mỗi trailer xuất hiện không gian sống bên cạnh trời cùng với hố lửa cũng như thiết kế bên trong phòng chờ, cũng như trung tâm nghỉ mát cũng trở thành tự hào có một câu lạc bộ hai tầng và không gian event.

  Việc mở BĐS AutoCamp mới nhất đi kèm cùng với thông tin rằng Airstream đã dự án vào AutoCamp với tư biện pháp là đối tác lưu trú độc quyền của bọn họ, đây chính là tin tức lớn khái niệm Một trong những thương hiệu RV RV quan trọng cũng như được ưa thích nhất của Mỹ.

  Bob Building cho biết sự hợp tác chiến thắng của chúng tôi với AutoCamp cho phép Airstream có chỗ đứng vào ngành khách sạn trị giá chỉ 218 tỷ đô la, nơi Shop chúng tôi có thể cạnh tranh nhau luôn với nhiều khách sạn, Airbnbs và VRBO, ông Bob Wheeler, chủ tịch and Giám đốc điều hành của Airstream.

  có về Airstreams

  Airstream đã rất cố gắng trong những sản phẩm mới toanh, gồm hai đoạn ra mắt du lịch nhỏ gọn , một dòng xe tải hạng B đứng đầu, cùng một siêu thị Thương mại dịch vụ điện tử gần gũi hàng ngàn năm .

  Nhưng mọi người luôn là một kẻ hút đối với Airstreams cũ, như niềm mơ ước trung lưu được cải tạo nên này, một văn phòng tối giản tại con đường đi cũng như phiên bản tái hiện lại đen trắng này .

  video quảng cáo về các viên đạn bạc bạc mang tính mẫu cũng đã biến đổi thành khu vực trú ẩn nổi tiếng, bao gồm một hotel Airstream mới đc thổi phồng trong công viên non sông Yosemite .

  mặc dầu Airstream là nhà phân phối RV có thời điểm thuê lâu nhất ở Mỹ, công ty đang được đào bới tương lai. Đọc phần sâu sắc của Shop chúng tôi về cách mà Bob Wheeler, CEO của Airstream đang hoạt động nhằm sức hút người mua hàng trăm năm .

  ngoài các việc cố gắng tìm được 1 phần của ngành hotel (sinh lợi), Airstream gần đây sẽ chi một loạt những sáng kiến nhằm định vị nhà sản xuất RV xuất hiện thời gian thuê dài nhất trái đất như một nhà chỉ huy thế kỷ 21. Ví dụ: đoạn giới thiệu mới mẻ của họ xuất hiện công nghệ ngôi nhà thông minh có thể chấp nhận được bạn điều hành các tiện nghi từ điện thoại cũng như cửa hàng Thương mại dịch vụ điện tử thân thiện hàng nghìn năm phối kết hợp thương hiệu đẹp, khuyến nghị dịch vụ và chăm sóc cao điểm vào một trang web thích hợp.

  tìm tòi để Trải Nghiệm kỳ nghỉ Airstream của riêng bạn? Cape Cod AutoCamp còn mới sẽ xuất hiện trong giữa năm 2020 cùng một số trực thuộc tính AutoCamp bổ sung tiếp tục được đưa ra trong năm tới.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)