Những tính năng chính sử dụng MDeamon là gì?

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi traubavang789, 21/10/21.

 1. traubavang789
  Offline

  traubavang789 Active Member

  Tính năng mã hóa Email
  MDaemon cho phép bạn mã hóa email và tệp đính kèm của mình. Về phía máy khách, các bạn WorldClient có thể bật các tính năng mã hóa cơ bản khi gửi email và tệp đính kèm trong trình đơn cài đặt WorldClient. Về phía máy chủ, mở PGP cho MDaemon đã được thêm vào để cung ứng cho quản trị viên khả năng dùng mã hóa, giải mã và khả năng quản lý khóa căn bản chuẩn y hỗ trợ OpenPGP.
  Khả năng lưu trữ Email dung lượng lớ
  [​IMG]
  https://banquyenphanmem.vn/tin-tuc/phan-mem-autocad-la-gi-nhung-ung-dung-cua-autocad/
  Khả năng lưu trữ email dung lượng to tích hợp của MDaemon giúp các bạn dễ dàng bảo vệ thông điệp email của mình nhằm khắc phục các bắt buộc pháp lý và chính sách CNTT của công ty bạn.
  Quản trị những đồ vật từ xa
  dùng Mdaemon người dùng được sử dụng bộ công cụ quản trị từ xa giúp quản trị viên tầm nã cập đầy đủ vào tất cả các tính năng của MDaemon từ bất kỳ máy tính nào có trình phê chuẩn web và kết nối Internet. Điều này cho phép người mua khiến cho tất cả mọi thứ từ việc thêm hoặc chỉnh sửa tài khoản, để chỉnh sửa tin, khắc phục sự cố gửi thư, …. Từ bất cứ nơi nào. Với khả năng SSL tích hợp sẵn của MDaemon, quản trị viên từ xa thậm chí có thể tróc nã cập phê chuẩn kết nối an toàn bằng HTTPS.
  Bên cạnh đó, Mdaemon còn có tính năng điều hành trang bị di động: tìm kiếm quyền truy nã cập không dây vào email, lịch, danh bạ hoặc tác vụ bằng thiết bị di động của bạn. MDaemon khiến việc với nhiều thiết bị di động phổ thông để với bất đề cập nền móng nào, bạn sẽ có quyền truy tìm cập vào thông báo quan trọng của mình ở mọi nơi, mọi khi.
  WorldClient (Web-Based Email):
  WorldClient của MDaemon (Web-Based Email) là nền móng dễ dùng đề cập cả người mới khởi đầu và sản xuất tất cả các tính năng cần phải có cho các người dùng đơn vị vừa và nhỏ. TÍnh năng này cung cấp sự hiệp tác của nhóm để san sớt những thư mục email, lịch với lộ trình cuộc họp, danh bạ, danh sách công tác, nhiệm vụ và ghi chú … có thể truy tìm xuất từ bất cứ nơi nào bạn có với nhà cung cấp Internet và 1 trình ưng chuẩn web, đơn giản và thuận lợi hơn bất kỳ biện pháp nào.
  Tính năng WorldClient Instant Messenger
  WorldClient Instant Messenger là ứng dụng khách đóng gói Tin nhắn ngay tức thì (Closed), được phân phối miễn phí với MDaemon, cung cấp tính năng Nhắn tin nhanh (IM), ghi nhật ký, san sẻ tệp, trò chuyện lực lượng, đồng bộ hóa sổ địa chỉ và 1 khay thông tin email applet để sản xuất truy hỏi cập nhanh vào những tính năng của WorldClient của MDaemon.
  Khả năng di chuyển Exchange
  di chuyển từ máy chủ email này sang máy chủ email khác thường đặt ra một thách thức đáng nhắc nhưng MDaemon Messaging Server làm nó trở nên đơn thuần. Tính năng MDMigrator tích hợp, đi kèm với MDaemon, được thiết kế đặc thù để di chuyển dữ liệu của bạn từ Exchange sang MDaemon với một vài bước đơn giản để bạn có thể chạy và chạy trên MDaemon với thời kì dừng hoạt động tối thiểu.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)