Phim Trọn Bộ Thuyết Minh Online 2016 - Cấm Địa Ma 110 phút

Thảo luận trong 'Giải Trí - Ăn Chơi - SMS' bắt đầu bởi viponline, 6/8/16.

 1. viponline
  Offline

  viponline Active Member

  Phim Ma , Kinh Dị , Hàn Quốc : "Cấm Địa Ma/The Chosen: Forbidden Cave 2016" Trọn Bộ 110 Phút Chất Lượng Cao Full HD Thuyết Minh Online .
  [​IMG]
  Phim Cam Dia Ma (The Chosen: Forbidden Cave) Bộ phim là bộ phim kinh dị do Hàn Quốc sản xuất,cùng với sự tham gia của các diễn viên:cheon ho jin,yoo seon,kim seong gyoon . phim cam dia ma 2016 kể về nhà tâm lý học và trừ tà Jin Myeong cùng trợ lí Ji-Kwang nỗ lực cứu lấy nữ giám đốc bảo tàng nghệ thuật Keum Joo, người đang bị một thứ kì quặc chiếm lấy thể xác. Họ phát hiện ra rằng đang ngự trị trong thể xác của Geum-Joo là một thế lực siêu nhiên đáng sợ. Ngay lúc đó, anh đã gặp cô ấy, Keum-ju, thường bị mất trí nhớ và biến thành một người khác nhiều lần trong một ngày. Cô ấy bị ám ảnh mình là người đã gây ra cái chết cho chồng và những biểu hiện kì lạ ở con gái. Người bạn của chồng cô là bác sĩ tâm lý đã gặp cô tại đám tang. Không nghi ngờ gì nữa, có gì đó đang hiện hình trong cô. Cô cần sự giúp đỡ của anh ấy.
  Bộ phim kinh di Cam Dia Ma Vietsub thu hút người xem ngay từ phút đầu khi phim tiếp cận các hiện tượng siêu nhiên theo góc độ tâm lý học, như phân biệt rõ ràng giữa các bệnh về thần kinh với hiện tượng bị ma ám khác nhau ra sao.Phương pháp trừ tà trong phim rất đặc biệt khi Jin Myung sử dụng thuật thôi miên để đưa người bệnh vào trạng thái xuất hồn, rồi người trợ tá Ji Kwang tiếp cận linh hồn quấy nhiễu bằng một bụi tre cùng hàng loạt các vật dụng kỳ lạ.
  [​IMG]
  Bộ Phim Cam Dia Ma Full HD cố gắng lồng thêm nhiều yếu tố khác nhau trên nền kinh dị, từ trinh thám, lịch sử, tới tình mẫu tử, với nỗ lực giúp người xem không cảm thấy nhàm chán và bó hẹp như nhiều tác phẩm cùng thể loại khác."The Chosen: Forbidden Cave" sở hữu nhiều yếu tố thú vị để có thể trở thành một tác phẩm kinh dị hấp dẫn.
  Mời các bạn cùng đón xem phim kinh dị hấp dẫn nhất 2016 trên các rạp toàn quốc Phim Cam Dia Ma Online trên trang phim hd phimhayso.com nhé .
   
Tags:

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)