Quá trình sản xuất mỹ phẩm tự nhiên tại Miyoung Factory

Thảo luận trong 'Thời Trang - Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi badinhn159, 23/2/22.

 1. badinhn159
  Offline

  badinhn159 Active Member

  Sản xuất mỹ phẩm tự nhiên về bản chất cũng na ná như cung cấp mỹ phẩm bình thường, bên cạnh đó đầu vào của chế tạo mỹ phẩm tự nhiên là các nguyên nguyên liệu có căn nguyên trùng hợp chính do vậy nên việc bảo quản cũng phải chu đáo hơn vô cùng nhiều vì các nguyên này rất dễ biến chất. Cùng Miyoung factory chọn hiểu qua bài viết bên dưới nha:

  Bước 1: Kiểm tra nguyên liệu và nhập kho bảo quản
  Đối mang chế tạo mỹ phẩm thiên nhiên thì vật liệu vô cùng quan yếu vì chúng đều với xuất phát 100% tự nhiên, việc kiểm tra, nhập kho bảo quản nên cần được thực hành cẩn thận để bảo đảm ko khiến cho tác động đến chất lượng của nguồn nguyên liệu.

  Các vật liệu tiêu dùng trong phân phối mỹ phẩm bắt buộc đảm bảo được phân phối từ những doanh nghiệp mang uy tín, nên trải qua các bước kiểm tra nghiêm nhặt về chất lượng, độ an toàn, đạt các tiêu chuẩn cho phép của các cơ quan với thẩm quyền để đảm bảo tạo ra các cái mỹ phẩm chất lượng, an toàn cho người dùng.

  Bước 2: Xử lý nguyên liệu
  Cũng giống như quy trình sản xuất mỹ phẩm khác, ở quá trình này các vật liệu sẽ được chia thành từng lô, từng mẻ có tỷ lệ yêu thích theo công thức mỹ phẩm đã được định sẵn.

  [​IMG]

  Bước 3: Tiến hành phân phối mỹ phẩm thiên nhiên
  Các vật liệu sẽ được đưa vào dây chuyền sản xuất mỹ phẩm khép kín được thực hiện bởi hệ thống máy móc trang đồ vật hiện đại cùng có khoa học hiện đại và dưới sự giám sát nghiêm nhặt của các chuyên gia với trình độ chuyên môn cao.

  Bước 4: Kiểm tra chất lượng của thành phẩm
  Sau khi sản phẩm mỹ phẩm được gia công xong sẽ được chiết, rót vào các chiếc bao suy bì cấp 1 và được đưa đến phòng kiểm nghiệm để kiểm tra chất lượng sản phẩm.

  Nếu sản phẩm mỹ phẩm đấy đạt tiêu chuẩn thì sẽ chuyển sang công đoạn tiếp theo là đóng gói bao bì, ví như ko thì nên cần ngừng lại và đem đi tiêu hủy ngay.

  Bước 5: Đóng gói, bao so bì sản phẩm
  Đây là công đoạn cuối cộng trong quy trình gia công mỹ phẩm thiên nhiên. Các thành phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn sẽ được đóng gói vào bao bì với ghi rõ ngày tháng, số lô, dán nhãn thùng, hạn sử dụng,…
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)