Tổng hợp bảng màu sơn thơm công nghiệp của các hãng sơn phổ biến

Thảo luận trong 'Nội Thất - Thiết Kế - Văn Phòng' bắt đầu bởi hoatruc1805, 11/5/22.

 1. hoatruc1805
  Offline

  hoatruc1805 Active Member

  Sơn thơm công nghiệp được ứng dụng rộng rãi để sơn phủ hoặc sơn trang trí các sản phẩm gỗ, sản phẩm kim loại như: hàng nội thất gỗ, xe hơi, xe máy, máy móc công nghiệp… Khi mua sơn, nhiều người đắn đo không biết nên chọn thương hiệu nào tốt, màu sơn nào đẹp và phù hợp với bề mặt cần sơn.

  Từng hãng sơn thơm công nghiệp sẽ hệ thống bảng màu riêng, để thuận lợi khi chọn hãng – chọn màu, hãy tham khảo Tổng Hợp Bảng Màu Sơn Thơm Công Nghiệp Các Hãng Trên Thị Trường trong bài viết này của Khối Lập Phương.
  Bảng Màu Sơn Thơm Công Nghiệp Lobster
  [​IMG]

  [​IMG]

  Bảng Màu Sơn Thơm Công Nghiệp TOA
  [​IMG]
  Bảng Màu Sơn Thơm Công Nghiệp TOA  Bảng Màu Sơn Thơm Công Nghiệp iNDU
  [​IMG]
  Bảng Màu Sơn Thơm Công Nghiệp iNDU  Bảng Màu Sơn Thơm Công Nghiệp DK
  [​IMG]
  Bảng Màu Sơn Thơm Công Nghiệp DK  Bảng Màu Sơn Thơm Công Nghiệp Rainbow
  [​IMG]
  Bảng Màu Sơn Thơm Công Nghiệp Rainbow  Nhà Cung Cấp Sơn Thơm Công Nghiệp Chính Hãng, Giá Tốt
  Nếu có nhu cầu mua sơn thơm công nghiệp nhưng chưa biết chọn hãng nào tốt, màu nào phù hợp, mua ở đâu chất lượng – giá rẻ… thì hãy đến với Khối Lập Phương. Khối Lập Phương hiện là nhà cung cấp sơn được đông đảo nhà thầu xây dựng, người tiêu dùng… lựa chọn.

  Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sơn, hiểu rõ thế mạnh, hạn chế, bảng màu của từng hãng sơn thơm công nghiệp – Khối Lập Phương cam kết tư vấn giải pháp sơn hiệu quả, phù hợp cho khách hàng.

  Lý do nên chọn mua sơn thơm công nghiệp ở Khối Lập Phương:

  • Là đại lý cấp 1 của các hãng sơn thơm công nghiệp nổi tiếng: sơn thơm công nghiệp TOA, sơn thơm công nghiệp Lobster, sơn công nghiệp iNDU… nên đảm bảo chính hãng 100%, có giấy tờ rõ ràng.
  • Bảng giá sơn niêm yết rõ ràng theo giá Bán Lẻ Chính Hãng quy định, thường xuyên có khuyến mãi và chiết khấu cao (10 – 20%) cho khách hàng mua sơn với số lượng lớn.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, trải qua tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản: hỗ trợ khách hàng chu đáo mọi vấn đề liên quan đến chọn mua, cách sử dụng sơn…
  • Miễn phí vận chuyển nội thành HCM và hỗ trợ vận chuyển chuyên nghiệp đơn hàng ngoại thành.
  Trên đây là Bảng Màu Sơn Thơm Công Nghiệp Các Hãng Trên Thị Trường để bạn tham khảo. Mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm sơn, bạn có thể liên hệ với Khối Lập Phương để được hỗ trợ chuyên nghiệp.

  Xem chi tiết tại: https://khoilapphuong.vn/bang-mau-son-thom-cong-nghiep/
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)