Tổng hợp một số tài liệu ôn thi ielts cho người mới bắt đầu 2021

Thảo luận trong 'Dịch Thuật - Phiên Dịch' bắt đầu bởi ThucDoan, 20/2/21.

 1. ThucDoan
  Offline

  ThucDoan Expired VIP

  Tổng hợp những bộ tài liệu ôn thi IELTS, học IELTS hay nhất

  Trong quá trình giảng dạy IELTS, chúng tôi nhận ra 1 điều rằng, tài liệu ôn thi IELTS các bạn không thiếu (thậm chí vô cùng nhiều). Tuy là vậy nhưng, việc tìm cho mình 1 bộ tài liệu ôn thi IELTS cũng như cách thức học tập rất tốt mới chính là điều quan trọng nhất dành của kì thi IELTS.

  Chính vì vậy, chúng tôi đã dày công lựa chọn ra rất nhiều bộ tài liệu học tiếng anh luyện ielts hay nhất dành cho các bạn để có thể tự học IELTS tại nhà trong bài viết sau.

  1. Bộ tài liệu ôn thi IELTS tập trung Ngữ pháp

  Để có thể học vô cùng tốt tiếng Anh thì việc cần trau dồi nguồn vốn ngữ pháp và từ vựng thì điều chẳng thể thiếu được rồi. Sau đây là một vài cuốn sách luyện thi ngữ pháp tuyệt vời dành cho tất cả các bạn:

  English Grammar in Use – Raymond Murphy

  Đây là cuốn sách luyện thi Ngữ pháp huyền thoại rồi, cuốn sách mà bất cứ bạn nào luyện thi IELTS cũng kiếm tìm và mua về học, bởi thế mình sẽ không có giới thiệu khá nhiều về cuốn sách này nữa. Mình khuyên những bạn nên ra ngoài hiệu sách và mua cuốn này về “gối đầu giường” nhé!

  [​IMG]

  A Practical English Grammar - A. J. Thomson & A. V. Martinet

  Quyển này tăng lên hơn so với Grammar in ấn Use, hợp với các bạn đã học tiếng Anh từ cấp hai, 3 và muốn ôn lại sau 1 thời giờ dài không có tiếp xúc với tiếng Anh. Phương pháp giải yêu thích các chủ điểm ngữ pháp rất súc tích, chú trọng vào ví dụ nhiều hơn, thích hợp cho những bạn đang ôn thi tập trung trong khoảng thời gian ngắn, nên những bạn nào ôn thi IELTS cấp tốc cũng cần phải cấp tốc ra hiệu sách mua cuốn sách A Practical English Grammar về học.

  2. Tài liệu Từ vựng IELTS

  Bên cạnh ngữ pháp, từ vựng là kiến thức chẳng thể không có học lúc đang ôn thi IELTS nói riêng và học tiếng Anh nói chung. Rất nhiều bạn cảm thấy học từ vựng là 1 cực hình, vì cứ học rồi ... Quên. Đừng vội nản, bạn hiền ơi! Quên là bản tính con người. Tuy vậy, Nếu bạn có được 1 sách học từ vựng chất lượng thì việc ghi nhớ các từ mới cũng sẽ dễ dàng hơn khá nhiều đấy!

  [​IMG]

  Cambridge Vocabulary for IELTS - Pauline Colleen

  Cũng giống cuốn Grammar for IELTS tại trên, đây là cuốn sách mà do chính Cambridge phát hành dành cho các bạn luyện thi IELTS nên các bạn cũng hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng của cuốn sách này. Hãy cùng tải về và học tập nhé!

  Vocabulary for IELTS – Collins

  Tương tự như cuốn Vocab for IELTS của Cambridge, cuốn sách học từ này của Collins giúp bạn trau dồi tài chính từ vựng tại 18 chủ đề hay xuất hiện trong IELTS. Sáng tạo hơn, mỗi Unit trong quyển sách Vocabulary for IELTS - Collins tập trung vào một trong bốn kĩ năng khác nhau của IELTS nên bạn không những có thể xây dựng được tài chính từ vựng phong phú mà còn cải thiện kĩ năng khiến cho bài.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)