Top 10 công ty dịch thuật ở Bangalore uy tín nhất

Thảo luận trong 'Dịch Thuật - Phiên Dịch' bắt đầu bởi hoatruc1805, 17/6/22.

 1. hoatruc1805
  Offline

  hoatruc1805 Active Member

  Đối với những ai muốn phát triển kinh doanh và nhắm mục tiêu đến các thị trường mới ở các khu vực khác nhau trên thế giới ngoài Ấn Độ, các công ty sau đây có thể rất hữu ích. Hãy xem thử một vài nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật đáng tin cậy và có kinh nghiệm nhất của Bangalore và chọn một nhà cung cấp dịch vụ thích hợp nhất đáp ứng nhu cầu kinh doanh và ngân sách của bạn.

  [​IMG]

  Tổng Hợp Top 10 Công Ty Dịch Thuật Uy Tín Hàng Đầu Ở Bangalore

  1. MayFlower


  Mayflower là một tổ chức được ISO chấp thuận, được thành lập vào năm 2003. Với mục đích làm cho việc giao tiếp trở nên dễ dàng và không phức tạp cho tất cả các công ty lớn và nhỏ, nó cung cấp không ngừng các dịch vụ và giải pháp độc quyền để đảm bảo thành công toàn cầu cho công ty của bạn.

  Nó bao gồm một loạt các ngôn ngữ và hoạt động để mang lại sự hài lòng bằng bất kỳ giá nào. Nhiều năm kinh nghiệm, chứng nhận ISO và đội ngũ lành nghề khiến công ty trở thành một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

  >>> Xem thêm: Mẹo học tiếng Nhật nhanh, đơn giản

  2. Mars

  Dịch thuật Mars chắc chắn là một trong những công ty dịch thuật tốt nhất ở Ấn Độ. Trong hơn 2 thập kỷ, Mars đã phục vụ một vài công ty quốc tế với các dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa một cách xuất sắc với mức giá rất hợp lý.

  Bên cạnh đó, dịch thuật Mars là một cái tên được chứng nhận ISO thể hiện chất lượng, hiệu quả chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng và phản hồi chăm sóc khách hàng hiệu quả. Kinh nghiệm nhiều năm và một số lượng lớn các chuyên gia ngôn ngữ bản địa vốn có đến từ khắp nơi trên thế giới khiến Mars trở thành một công ty uy tín và đáng tin cậy.

  Các dịch vụ đa dạng của Mars có sẵn khoảng hơn 120 ngôn ngữ. Cùng với việc dịch thuật trang web, Mars cũng cung cấp trò chơi bản địa hóa, dịch tài liệu và nhiều dịch vụ khác trong nhiều lĩnh vực bao gồm sản xuất, y tế và chăm sóc sức khỏe, du lịch, điện tử và thiết bị gia dụng và nhiều lĩnh vực khác. Đảm bảo cung cấp các dự án đúng hạn cho mọi khách hàng.

  3. Word Par International

  Word Par là một nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ có uy tín với thành tích xuất sắc trong việc trợ giúp một số công ty đa quốc gia. Nơi đây có một đội ngũ dịch giả bản ngữ đa dạng từ khắp nơi trên thế giới để cung cấp các bản dịch hoàn hảo sang các ngôn ngữ khác nhau. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, sự tận tâm và khả năng phục vụ đa ngành như phần mềm, tài chính và công nghệ sinh học đã tạo nên độ tin cậy cho công ty.

  4. Doanh Nghiệp Shakti

  Shakti Enterprise là một cái tên nổi tiếng ở Bangalore. Trên thực tế, đây là một trong những công ty có kinh nghiệm nhất ở Ấn Độ cung cấp các giải pháp ngôn ngữ. Nó đã cung cấp các giải pháp dịch thuật cho nhiều doanh nghiệp từ các lĩnh vực khác nhau trong hơn 33 năm.

  Theo thời gian, công ty đã duy trì các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao và trở nên phổ biến rộng rãi trong thế giới doanh nghiệp. Nhiều lợi nhuận thương mại đến từ khách hàng của họ, điều này làm tăng thêm uy tín của Shakti Enterprise.

  [​IMG]

  5. Công Trình Kiến Thức

  Công Trình Kiến Thức là một trong những tên tuổi hàng đầu, đã hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật nhiều năm. Được thành lập vào năm 2001, công ty đã cung cấp các dịch vụ dịch thuật và phiên âm xuất sắc trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm MRO, truyền thông, chăm sóc sức khỏe, công nghệ thông tin và sản xuất,…

  Họ có hơn 5000 chuyên gia bản ngữ để hỗ trợ bạn. Bạn có thể liên hệ với họ để có các giải pháp ngôn ngữ tùy chỉnh và dành riêng cho ngành công nghiệp bằng bất kỳ cặp ngôn ngữ nào bạn cần.

  >>> Xem thêm: Từ dài nhất trên thế giới là gì?

  6. Dịch Vụ Dịch Thuật Ekaakshar

  Đây là một cái tên mới nổi khác trong ngành dịch thuật. Đây có một đội ngũ biên dịch viên bản ngữ cam kết cung cấp các bản dịch không mắc lỗi bằng nhiều cách kết hợp ngôn ngữ khác nhau. Cho dù bạn cần trợ giúp chuyên nghiệp trong việc phiên âm hay bạn cần một chuyên gia ngôn ngữ để dịch thuật, Dịch Vụ Dịch Thuật Ekaakshar sẽ giúp bạn có được những điều đó.

  Dịch Vụ Dịch Thuật Ekaakshar cung cấp các dịch vụ đẳng cấp thế giới với tốc độ quay vòng nhanh chóng với mức giá rất hợp lý.

  7. CHL Localization

  CHL Localization là một trong những công ty dịch thuật nổi tiếng và hàng đầu ở Bangalore. Nó là một công ty được ISO ủy quyền được thành lập vào năm 1989.

  Những năm này đã làm tăng thêm danh tiếng của CHL Localization bởi có nhiều công ty nổi tiếng sử dụng dịch vụ của CHL Localization vì sự giàu kinh nghiệm, danh mục đầu tư đa dạng và đội ngũ nhân viên thành thạo nghề. Họ cung cấp các dịch vụ kịp thời và xử lý đa ngành.

  Nguồn: idichthuat.com/cong-ty-dich-thuat-hang-dau-bangalore
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)