Ý nghĩa phong thủy của vòng tay đá mắt hổ

Thảo luận trong 'Đồ Cổ - Phong Thủy' bắt đầu bởi pqmseo, 23/2/21.

 1. pqmseo
  Offline

  pqmseo Active Member

  Vòng tay đá mắt hổ vàng là gì? chức năng khi đeo chiếc vòng tay làm từ loại đá quý có màu vàng này như thế nào? Có giúp bạn giải phóng nỗi lo âu, sợ hãi, giúp hài hòa, cân bằng?

  Theo truyền thống của nhiều quốc gia, đá mắt hổ tự nhiên từ lâu đã được xem như một viên đá hộ mệnh, mà mỗi người nên giữ cạnh mình. Nó rất hữu ích cho chủ nhân, nhất là về sự cân đối trong năng lượng của đá. Do lẽ đó, người ta chế tác đá mắt hổ vàng thành trang sức, điển hình là vòng tay. Nhiều người săn lùng vòng tay đá mắt hổ vàng, nhưng mà liệu có biết vòng tay đá mắt hổ vàng là gì? tính năng khi đeo thực tế ra sao hay không?
  Mẫu vòng đá mắt hổ vàng đeo cổ cũng vô cùng ấn tượng => https://hadosa.com/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-mat-ho-vang-12mm-dac-biet-cao-cap-chuan-5a_4062.html
  [​IMG]
  Đá mắt hổ vàng đến từ đâu? Ý nghĩa đá mắt hổ vàng
  Trữ lượng lớn nhất của đá mắt hổ vàng được tìm thấy ở Nam Phi, nhưng mà nó cũng đến từ Brazil, Ấn Độ, Miến Điện, Tây Úc và Hoa Kỳ.

  Ý nghĩa của tên đá mắt hổ vàng liên quan đến sự đồng nhất của nó với mắt của một con hổ hoặc mắt mèo. Màu của nó trải dài từ vàng nâu đến nâu vàng và nó trông rất hay nhờ những dải màu thích mắt xuyên qua.

  Màu sắc của đá mắt hổ vàng cho thấy sự liên kết năng lượng trái đất với Mặt trời vào viên đá. Nó thu hút năng lượng tâm linh xuống quả đất, Hình như vẫn giữ chủ nhân tập trung ở trên mặt đất. Đá mắt hổ vàng mang lại sự tươi sáng và lạc quan cho một tình huống, và rạng ngời cái nhìn sâu sắc về các vấn đề.

  Nguồn gốc của đá mắt hổ vàng
  Loại kim cương có màu nâu vàng này thật ra là thạch anh pha trộn với các khoáng chất khác biệt mà hiện ra.

  mặc dầu đá mắt hổ vàng thường không được phân loại vào nhóm tinh thể thạch anh, nhưng đúng đắn đó là thạch anh được tô điểm với các sợi amiăng vàng và các khoáng chất khác được gắn vào bề mặt bên ngoài. Những cấu tạo gồm này đã mang lại cho các viên đá màu vàng đặc thù.

  Những viên đá này là bộ khuếch đại năng lượng sâu sắc, tương tự như hầu hết các tinh thể thạch anh, và sẽ đẩy mạnh năng lượng của bất cứ tinh thể nào khác mà chủ nhân của chúng sử dụng đồng thời
  [​IMG]

  Ý nghĩa phong thủy của vòng tay đá mắt hổ
  Vòng tay đá phong thủy được xem là bùa hộ thân. Nó mang lại một nguồn năng lượng quý, với ý nghĩa phong thủy tuyệt hảo.

  Mang đến sự sang trọng, cực thịnh, bình an và may mắn trong cuộc sống.

  Đem đến sự an tâm, an ninh, tâm lý vững vàng. Giúp giải quyết những gian khổ, vướng mắc mà bạn gặp mặt phải.

  Nhờ nguồn năng lượng mà nó chiếm hữu sẽ kích thích sự hoạt động của luân xa thứ 3.

  Đá mắt hổ vàng nâu là sự lựa chọn ấn tượng dành cho những bạn mệnh Thổ và Kim.

  Bạn hãy luôn là người tiêu dùng thông thái chọn cho mình trang sức phong thủy phù hợp nhé! Chúc bạn luôn luôn may mắn, vui tươi trong cuộc sống.
  Trang sức Hadosa => https://hadosa.com/
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)