Các chương trình cho vay ưu đãi nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Tài Chính - Kiến Trúc' bắt đầu bởi bomroitruc, 27/4/17.

 1. bomroitruc
  Offline

  bomroitruc Expired VIP

  Theo báo cáo của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, trong giai đoạn khó khăn vừa qua, không ít DN nhỏ, siêu nhỏ vẫn có thể tồn tại được do dễ dàng thay đổi, thích nghi với hoàn cảnh. Hoạt động tín dụng với những đối tượng khách hàng này tương đối ổn định và có tỷ lệ an toàn cao. Việc cho những DN siêu nhỏ, hộ kinh tế gia đình vay các khoản tiền trên thực tế lại rất hiệu quả với ngân hàng, tổ chức tín dụng, vì giá trị thực thu về cao, khả năng quay vòng vốn nhanh và ít có khoản nợ tồn đọng, khó đòi… Đây chính là lý do vì sao các NHTM hiện nay thường tập trung phát triển các sản phẩm cho vay với nhiều ưu đãi dành cho nhóm khách hàng là các hộ kinh doanh hoặc DN nhỏ, siêu nhỏ.

  Chẳng hạn, để hỗ trợ và chia sẻ khó khăn với khách hàng, ngân hàng BIDV dành 5.000 tỷ đồng cho vay các khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh vay sản xuất kinh doanh lãi suất 9,5%/năm trong 3 tháng đầu tiên.

  Các chương trình cho vay ưu đãi nhất hiện nay: Vay thế chấp tài sản

  Hay như đại diện Ngân hàng cho biết, năm 2014 vẫn tiếp tục chiến lược phát triển trọng tâm hướng tới nhóm khách hàng là Hộ kinh doanh và DN.

  Điển hình là chương trình “Cho vay ngắn hạn lãi suất ưu đãi lãi suất 8.5%/năm dành cho Hộ kinh doanh và DN” vừa được triển khai. Theo đó, các nhóm khách hàng là Hộ kinh doanh, DN có nhu cầu vay vốn nhằm bổ sung nguồn vốn lưu động để mua nguyên, nhiên, vật liệu, hàng hóa dự trữ, thanh toán tiền hàng ứng trước cho người bán, phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh còn tạo điều kiện cho khách hàng vay vốn với nhiều ưu đãi đặc biệt về thời gian vay vốn, hạn mức vay và tốc độ giải ngân.

  Các chương trình cho vay ưu đãi nhất hiện nay: dịch vụ giải chấp ngân hàng

  Song song với việc thực hiện các gói giải pháp tài chính toàn diện, đã mạnh dạn hạ mức lãi suất cho vay xuống mức cạnh tranh nhất – 8,5%/năm để tiếp tục cung ứng tín dụng ổn định nhằm mục đích đưa nguồn vốn vào phục vụ sản xuất kinh doanh.

  Tin tưởng rằng, hoạt động DN tốt sẽ tạo hiệu ứng ngược lại giúp DN tích cực trong quan hệ tín dụng với ngân hàng. Đây chính là sự hợp tác cùng có lợi giữa ngân hàng – DN cùng chung tay đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế.

  Bên cạnh đó, đã và đang cung cấp nhiều giải pháp tài chính đồng bộ nhằm giúp các doanh nghiệp vượt qua khó khăn, phát triển ổn định và bền vững.

  Các chương trình cho vay ưu đãi nhất hiện nay: vayvonthechap.com.vn/

  [​IMG]


  CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

  Địa Chỉ 1 : 752 Lê đức Thọ, F15, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

  Địa Chỉ 2 : 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình

  Số Điện Thoại : 0938.603.822 (Mr.Phong)

  Email : [email protected]
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)