Các thách thức trong ngành công nghiệp ngân hàng

Thảo luận trong 'Tài Chính - Kiến Trúc' bắt đầu bởi bomroitruc, 10/5/17.

 1. bomroitruc
  Offline

  bomroitruc Expired VIP

  Các thách thức trong ngành công nghiệp ngân hàng

  Các ví dụ và quan điểm trong section này có thể đã không thể hiện tầm nhìn toàn cầu về đối tượng. Xin hãy cải thiện bài viết này và thảo luận về vấn đề trên tại trang thảo luận. (September 2009)

  Đoạn viết này không được chú giải bất kỳ nguồn tham khảo nào. Mời bạn giúp hoàn thiện đoạn viết này bằng cách bổ sung chú thích tới các nguồn đáng tin cậy. Các nội dung không có nguồn có thể bị nghi ngờ và xóa bỏ.

  Cạnh tranh đối với các quỹ có thể cho vay

  Để có thể cung cấp cho người mua nhà và các nhà xây dựng với các khoản tiền cần thiết, các ngân hàng phải cạnh tranh đối với các tiền gửi. Hiện tượng xóa bỏ trung gian đã phải di chuyển đô la từ các tài khoản tiết kiệm và sang các công cụ thị trường trực tiếp như các nghĩa vụ Bộ Ngân khố Mỹ, các chứng khoán cơ quan và nợ của công ty. Một trong những yếu tố lớn nhất trong những năm gần đây trong sự chuyển động của tiền gửi là tăng trưởng to lớn của các quỹ thị trường tiền tệ mà lãi suất cao hơn của chúng thu hút tiền gửi của người tiêu dùng.

  [​IMG]

  Để cạnh tranh đối với các tiền gửi, các tổ chức tiết kiệm Mỹ cung cấp nhiều loại kế hoạch khác nhau:

  Sổ tiết kiệm hoặc tài khoản tiền gửi thông thường - cho phép bất kỳ số tiền nào được thêm vào hoặc rút ra từ tài khoản bất cứ lúc nào.

  Các tài khoản NOW và Super NOW - chức năng như các tài khoản séc nhưng kiếm được lãi. Một số dư tối thiểu có thể được yêu cầu trên tài khoản Super NOW.

  Tài khoản thị trường tiền tệ - mang theo một giới hạn hàng tháng của các chuyển giao được cho phép trước vào các tài khoản khác hoặc cho người khác và có thể yêu cầu số dư tối thiểu hoặc trung bình.

  Tài khoản chứng nhận - cho tổn thất của một số hoặc tất cả tiền lãi rút trước hạn.

  Tài khoản Thông báo - tương đương với các tài khoản chứng nhận với một thời hạn xác định. Người tiết kiệm đồng ý thông báo cho tổ chức một thời gian quy định trước rút.

  Tài khoản hưu trí cá nhân (IRA) và kế hoạch Keogh - một hình thức tiết kiệm hưu trí, trong đó các khoản tiền được gửi và tiền lãi suất đều được miễn thuế thu nhập cho đến sau khi rút.

  Tài khoản séc - được cung cấp bởi một số tổ chức dưới những hạn chế nhất định.

  Tất cả các rút tiền và gửi tiền sẽ được hoàn toàn quyết định và chịu trách nhiệm duy nhất của chủ tài khoản trừ khi phụ huynh hoặc người giám hộ được yêu cầu nếu không vì lý do pháp lý.

  Các tài khoản câu lạc bộ và các tài khoản tiết kiệm khác - được thiết kế để giúp mọi người tiết kiệm thường xuyên để đáp ứng các mục tiêu nhất định.

  Các dịch vụ liên quan:

  cho vay đảo nợ là gì
  vay thế chấp nhà
  thủ tục vay vốn ngân hàng thế chấp sổ đỏ

  [​IMG]


  CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

  Địa Chỉ 1 : 752 Lê đức Thọ, F15, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

  Địa Chỉ 2 : 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình

  Số Điện Thoại : 0938.603.822 (Mr.Phong)

  Email : [email protected]
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)