Dịch vụ tư vấn luật sư doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Kinh Doanh - Chứng Khoán' bắt đầu bởi pqmseo, 23/4/21.

 1. pqmseo
  Offline

  pqmseo Active Member

  Với nhiều thế mạnh vượt trội như đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý tinh thông, có rất nhiều kinh nghiệm trên đa dạng các ngành khác nhau và có thể cùng lúc giải quyết hầu hết các đề nghị phát sinh trong công đoạn họa động của doanh nghiệp, https://i-law.vn/ tự hào là doanh nghiệp luật cung cấp dịch vụ luật sư cho doanh nghiệp một cách thức hiệu quả và chi phí hợp lý

  Khái niệm Luật sư doanh nghiệp

  Luật sư doanh nghiệp là người có kiến thức cứng cáp, am hiểu sâu rộng và có kinh nghiệm thực tiễn khắc phục những vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp.

  Luật sư doanh nghiệp đảm bảo hòa giải, Giải đáp ngăn chặn tối đa rủi ro cho doanh nghiệp thông qua những hợp đồng dịch vụ pháp lý.

  Luật sư doanh nghiệp có nghĩa vụ giữ bí mật thông tin của người tiêu dùng khi thực hiện dịch vụ pháp lý và sau khi đã chấm dứt dịch vụ ấy trừ trường hợp được người dùng đồng ý hoăc theo quy định của luật pháp, đây cũng là một trong 27 nguyên tắc đạo đức và ứng xử hành nghề của luật sư.

  Luật sư doanh nghiệp trực thuộc, chịu sự kiểm soát của tổ chức hành nghề luật sư hoặc đoàn luật sư mà luật sư hiện đang là thành viên.

  [​IMG]
  Khái niệm luật sư doanh nghiệp​

  Tại sao doanh nghiệp cần dùng dịch vụ luật sư doanh nghiệp?

  Hiệu quả trong việc khắc phục và quản trị những rủi ro. Với trình độ kiến thức và năng lực của các luật sư, Giải đáp và hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp về hòa giải và phòng ngừa những rủi ro.

  Lâu dài trong quá trình sinh hoạt và phát triển bền vững của doanh nghiệp lúc các tranh chấp, vấn đề phát sinh được dự đoán trước.

  Mức giá rõ ràng và hợp lý trong những hợp đồng dịch vụ pháp lý giúp doanh nghiệp có kế hoạch vốn cụ thể.

  >>> Tham khảo: luật sư doanh nghiệp

  Dịch vụ luật sư doanh nghiệp có các nội dung nào?

  Giải đáp luật pháp doanh nghiệp, soạn thảo văn bản, giám sát, theo dõi các trình tự, sinh hoạt kinh doanh của doanh nghiệp, giấy tờ xin giấy phép,…

  Giải đáp những chế được miễn giảm, chính sách khuyến mãi của nhà nước nhằm giúp doanh nghiệp nắm bắt được các quyền lợi ích tối đa.

  Giải đáp, soạn thảo văn bản liên quan tới cơ chế nội bộ như văn bản lưu hành trong doanh nghiệp, điều lệ, văn bản cộng tác giữa những phòng ban,…

  Giải đáp, soạn thảo văn bản (công văn, đơn từ) trong giai đoạn hòa giải khiếu nại – khởi kiện các hành vi/ quyết định trái luật pháp, gây hại đến doanh nghiệp của những cơ quan chức năng

  Giải đáp, soạn thảo văn bản pháp lý (công văn, đơn từ) để khắc phục tranh chấp với đối tác, người dùng, đối thủ cạnh tranh.

  Giải đáp pháp lý, soạn thảo văn bản, chuẩn bị hồ sơ cho các công trình mới của doanh nghiệp

  [​IMG]
  Các nội dung của dịch vụ luật sư doanh nghiệp​

  Chi phí dịch vụ luật sư doanh nghiệp?

  Phí cố định: Mức chi phí này sẽ được 2 bên thỏa thuận ngay từ đầu sau khi luật sư nghiên cứu hồ sơ, vụ việc cụ thể.

  Phí kết quả: Phí này được hai bên thỏa thuận dựa trên sự vụ đặc thù, chỉ thanh toán sau lúc thực hiện có kết quả, các bên giao kết bởi phụ lục hợp đồng hoặc hợp đồng pháp lý độc lập.

  >>>> Tham khảo luật sư bào chữa: https://i-law.vn/luat-su-bao-chua
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)