Kinh nghiệm chọn trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế

Thảo luận trong 'Giáo Dục - Đào Tạo' bắt đầu bởi khoanguyen2012, 22/1/21.

 1. khoanguyen2012
  Offline

  khoanguyen2012 Expired VIP

  Việc tuyển lựa trung tâm đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu - hải quan thực tiễn, là điều mà rất nhiều các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường, sinh viên mới tốt nghiệp, các anh chị đang làm tại các công ty muốn tham gia đều rất phân vân lựa chọn. Bởi hiện giờ, có rất nhiều trung tâm đào tạo được mở với rất nhiều hình thức học khác nhau, học phí cũng chênh lệch, nên rất khó đưa ra quyết đinh. Lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành, các bạn học viên thực tế theo học các lớp đào tạo mà chúng tôi đưa ra để các bạn có thêm nhiều thông tin để lựa chọn như sau:
  • Giảng viên
  Bạn cần học ở các người giỏi, đó là mục tiêu trước hết. Thành ra, bạn nên mua chọn trung tâm huấn luyện xuất nhập cảng thực tế sở hữu các giảng sư nhiều năm kinh nghiệm thực tế giảng dạy. Họ phải là những người lâu năm kinh nghiệm, đang công tác tại những công ty to, nhiệt thành để luôn sẵn sàng chỉ dạy, hướng dẫn bạn nắm nghiệp vụ một cách tốt nhất.

  Với một sự khó khăn cho mọi người khi tìm kiếm thông báo giảng viên là rất ít những địa điểm đào tạo hiện nay sẵn sàng công khai thông tin giảng viên của họ. Lý do đưa ra là họ chưa thực thụ có nguồn giảng viên chất lượng và ổn định.

  Vì thế, ở góc độ người trong nghề, chúng tôi luôn nhận định cao các trung tâm luôn sẵn sàng công khai CV giảng viên. Thông qua đấy, bạn sẽ biết được giảng viên họ dạy mình là ai? Kinh nghiệm và nơi công tác cho việc thực tại của họ như thế nào? Cũng như bạn sẽ tìm hiểu được sự trang nghiêm và uy tín của những trung tâm đào tạo đó.
  • Chương trình
  Điều này cũng hết sức quan trọng, bởi chương trình thống nhất và bài bản sẽ giúp anh chị em hệ thống được chương trình mình học.
  • Học phí
  Nghe tưởng chừng như không quá ảnh hưởng nhưng thực tế cũng là điều cần coi xét. Khi mà việc học là quan trọng nhưng giá thành đi học mà ko hợp lý thì cũng nên cân đề cập. Rõ ràng là nếu như học phí quá rẻ thì chất lượng khó được đảm bảo.

  Nhưng ngược lại quá cao thì thì không hợp lý sở hữu một khóa học ngắn hạn và đôi khi học phí cao mang cảm giác như có nặng tính kinh doanh hơn là san sớt tri thức. Nghề giáo dục là nghề làm bằng từ cái Tâm của người đứng đầu.

  Chúng tôi với thể đưa ra Con số để bạn tham khảo cho mức học phí, đấy là khoảng 1.500.000 đến 3.000.000 đ/1 khóa học là khá hợp lý.
  • Chính sách hỗ trợ học viên
  Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi vì, trong quá trình tham gia khóa học bạn sẽ có rất nhiều vấn đề cần phải hỏi, và cần được giải đáp kịp thời để không ảnh hưởng quá trình học tập tại đây. Đồng thời, dịch vụ sau khi học có những va chạm thực tế cần hỏi, cần hỗ trợ để giải quyết công việc, nên cũng rất cần chính sách hôc trợ học viên phải thật tốt.
  • Kết nối với các công ty tuyển dụng nhân viên:
  Rất ít trọng tâm quan tâm đến đièu này, nhưng giả dụ có được nơi làm được điều này, thì bạn đừng chần chừ ‘’hãy đăng ký học ngay’’. Anh chị cũng biết, hàng năm với hàng trăm ngàn cử nhân thất nghiệp nên việc được trọng điểm giới thiệu việc làm là vô cùng tốt.
  • Địa điểm học thuận tiện
  Hiện nay, trên thị trường có hai hình thức học
  - Học qua phần mềm trực tuyến ( tương tác trực tiếp với giáo viên, và các bạn hcọ viên trong lớp)
  - Học trực tiếp tại các trung tâm đào tạo
  Hình thức nào cũng có ưu và nhược, quan trọng là bạn phải xem điều kiện của mình thuận tiện học phương thức nào mà thôi
  Nói thêm, hiện nay, với tình hình dịch Covid đang là nỗi lo lắng của nhiều nước và cả Việt Nam, thì hình thức này cũng là một điểm cộng mà mọi người nên xem xét.
  • Chứng nhận sau khi học
  Ở môi trường làm việc tại Việt Nam, đây là một yếu tố các bạn không nên bỏ qua. Nơi có thẩm quyền được đào tạo và cấp càng uy tín thì việc lựa chọn học của bạn càng an tâm.

  Trên đây là một số ý kiến từ chuyên gia, hy vọng sẽ giúp được các bạn trong việc lựa chọn nơi học của mình.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)