Nếu bị nợ xấu do hết thời gian quá hạn đáo hạn nhà băng là như thế nào?

Thảo luận trong 'Tài Chính - Kiến Trúc' bắt đầu bởi bomroitruc, 5/9/17.

 1. bomroitruc
  Offline

  bomroitruc Expired VIP

  Khi tới cận ngày đáo hạn, bạn chuẩn bị tiền không kịp dẫn đến quá hạn và bị liệt vào danh sách CIC nợ xấu của ngân hàng quốc gia, khi bạn muốn vay bất kỳ tổ chức tín dụng nào khác, cũng cực kỳ khó khăn và rất tốn kém phí tổn.
  Nếu quá hạn sau 10 ngày kể từ ngày tới hạn phải đáo, nếu bạn bỏ tiền vào ngân hàng để trả tiền thì bình thường nhà băng sẽ không duyệt lại khoản vay cũ nữa, và như vậy bạn sẽ gặp rất nhiều rối rắm nếu bạn phải vay tiền nóng bên ngoài.

  ⚠ Lời khuyên chuyên gia:

  Khi gần tới ngày đáo hạn dịch vụ giải chấp đáo hạn ngân hàng , cách 30 ngày thì bạn hãy nên chuẩn bị tiền trước, hoặc có thể hỏi bạn bè, dịch vụ cho mượn tiền đáo hạn nhà băng để tránh bị liệt vào danh sách nợ xấu. Ảnh hưởng tới công việc làm ăn của bạn sau này.
  Không nên gần tới 10 ngày bạn mới lo tiền, như vậy sẽ khó khăn, nhiều khi bạn không mượn được tiền, hoặc chính sách ngân hàng thay đổi như vậy bạn sẽ khó khăn do không được vay lại hoặc đòi hỏi nhiều giấy má hoá đơn, mà bạn chuẩn bị không kịp.

  [​IMG]

  Cho mượn tiền đóng tiền lãi ngân hàng tránh nợ xấu

  Nhiều khi trong quá trình kinh dinh, bạn có thể kẹt tiền bất cứ lúc nào, dẫn đến chậm trễ ngày đóng lãi cho ngân hàng. Bạn bị nhà băng nhắc nợ rất nhiều lần, xuống nhà làm việc, gây ảnh hưởng cuộc sống của bạn, sợ gia đình láng giềng biết làm bạn mắc cỡ.
  Những lúc đó bạn ko biết kiếm ai cho mượn tiền đóng lãi ngân hàng, bạn hãy liên tưởng ngay để được tư vấn giám định hồ sơ của bạn. Từ đó chúng tôi sẽ xem xét và có thể cho bạn mượn tiền để đóng lãi ngân hàng.
  Đây là dịch vụ mới của Vayvonthechap.com.vn mà không có một đơn vị nào cho vay đóng lãi theo hình thức này.

  Điều kiện để được vay tiền xây sửa nhà lãi suất thấp đóng lãi nhà băng:

  Tài sản định vay phải dư
  Chúng tôi sẽ giữ CMND, HK, hôn phối cả thảy bản gốc. Nếu là công ty sẽ giữ GPKD, Con dấu.
  Lưu ý: Vì chúng tôi cho mượn cũng nhiều K/H nên không phải ai cũng mượn được.

  Chuyển nhà băng có lãi suất tốt hơn

  Nếu trong quá trình đang vay ngân hàng cũ, bạn cảm thấy lãi suất cao hơn các ngân hàng khác, hoặc nhân viên nhà băng đó phục vụ không nhiệt tình, gọi điện thoại hoài ko nge máy, không hỗ trợ giấy tờ khi đáo hạn, hoặc bạn muốn chuyển hình thức vay đáo hạn sang trả góp để hàng năm bạn đỡ phải đáo hạn, tốn kém phí tổn.
  Giúp bạn kiếm nhà băng có lãi suất cho vay thấp nhất từ 2-3%/năm, cũng tiết kiệm được một số tiền đáng kể cho bạn.
  Đặc biệt nếu bạn là khách hàng VIP cực tốt, có giấy tờ chứng minh đầy đủ và nguồn thu đủ khả năng trả nợ thì Vayvonthechap.com.vn sẽ giới thiệu bạn dịch vụ vay vốn ngân hàng có LÃI SUẤT có thể nói là THẤP NHẤT và TỐT NHẤT rồi lại ỔN ĐỊNH NHẤT thị trường ngân hàng VN hiện thời. Đảm bảo mỗi năm bạn sẽ hà tằn hà tiện được 3 đến 4% mỗi năm.

  NHẬN HỒ SƠ TRỰC TIẾP TỪ KHÁCH HÀNG, KHÔNG QUA MÔI GIỚI

  Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí: 0938.603.822 (Mr.Phong).

  CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

  Địa Chỉ 1 : 752 Lê đức Thọ, F15, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  Địa Chỉ 2 : 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình
  Email : [email protected]
  Wemsite : vayvonthechap.com.vn[/color=blue]
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)