Ngôi nhà Sài Gòn với mặt tiền biến đổi theo ý muốn

Thảo luận trong 'Nội Thất - Thiết Kế - Văn Phòng' bắt đầu bởi quangduy1009, 22/11/16.

  1. quangduy1009
    Offline

    quangduy1009 Active Member

    [​IMG]


    Khác có các dự án quanh đó, ngôi nhà 2 tầng ở huyện hai (TP HCM) sở hữu ngoài mặt mang thời trang đương đại, dành rộng rãi diện tích cho sân vườn.
    Cũng tiêu dùng lam chống nắng, nhưng KTS Phạm Mỹ An (MM++ architects) đã đem tới sự linh hoạt thú vị cho mặt tiền của ngôi nhà. Hệ lam với thể đóng mở dễ dàng, khi che kín đông đảo, khi chỉ che nửa trái hoặc nửa phải mặt tiền, giúp nhà với vẻ ngoài sinh động, điều chỉnh lượng nắng vào các phòng theo ý muốn.

    [​IMG]

    Nhà trong xã nhưng ko mang cảm giác ngột ngạt bởi kiến trúc sư của https://bietthudepvn.org/biet-thu-vietgroup dành nhiều diện tích khiến cho sân vườn phía trước, kế bên và cả sau nhà.

    [​IMG]

    [​IMG]

    các ngày hè, chủ nhà cũng sở hữu thể ngồi chơi ngoài vườn dưới mái lam được che bớt nắng bởi giàn cây dây leo.

    [​IMG]

    Tầng một có phòng khách, bếp, bàn ăn, một phòng ngủ, hai WC. Nhà mang tông màu trắng sáng hài hòa với sắc nâu trầm, với một đôi điểm nổi bật trang trí nhẹ nhàng như kệ sách.

    [​IMG]

    Bên trong lớp lam gỗ là cửa kính trong suốt để hạn chế tiếng ồn nhưng vẫn tạo điều kiện cho ánh sáng lan tỏa vào.

    [​IMG]

    Ngôi nhà sở hữu phổ biến khoảng không gian chung với góc nhìn khoáng đãng ra bên ngoài.

    [​IMG]

    Ở tầng 2 có thêm hai phòng ngủ luôn tiện nghi sở hữu nội thất được sắp xếp thông minh, công nghệ.

    [​IMG]

    Bên hông nhà với các ô nhỏ lấy sáng nhưng vẫn đảm bảo tây riêng, kín đáo.

    [​IMG]

    các khe thoáng của lam, tường bao vòng vèo giúp ngôi nhà lung linh vào buổi tối.

    [​IMG]
    Xem thêm tại:
    https://bietthudepvn.org/nha-pho
     

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)