Những điều cần phải lưu ý khi mua máy nén cũ

Thảo luận trong 'Tài Chính - Kiến Trúc' bắt đầu bởi traubavang789, 8/9/21.

 1. traubavang789
  Offline

  traubavang789 Expired VIP

  7 điều cần phải lưu ý khi mua sắm máy nén cũ
  1. Quý Khách nên lựa chọn máy nén khí hợp với mục đích sử dụng:
  đối với mẫu máy nén khí piston hoặc trục vít thì hãy lựa chọn những cái máy nén khí ko dầu Một trong những tình huống cần dùng khí nén trong công nghệ yêu cầu khí nén sạch sẽ như sản xuất món ăn, nước giải khát,dược phẩm, hoặc lắp ráp những vi mạch điện tử… bởi các Nguyên Nhân sau:
  - những loại máy ko dầu cũ ( trong ban đầu nén khí không được bôi suôn sẻ, làm mát, làm kín bằng dầu ) hàng đầu thành thử cần hay bị sự cố về bộ phận ban đầu nén và rất không dễ Có thể sửa chữa khi mà nó chạm chán quá trình cố xảy về vấn đề đầu tiên nén.
  - những dòng máy nén khí không dầu thường gặp không ít sự cố hơn so với loại máycó dầu bởi vì sản phẩm này có nhiều bộ phận hơn như là bộ phận bơm dầu, bơm nước, 2 cấp nén, thành phần làm cho nhiệm vụ tách bóc khá dầu… Máy có không ít thành phần hơn thì vấn đề chạm mặt sự cố nhiều hơn thế là điều tuy nhiên.
  - vì rất nhiều chi tiết hơn cần các loại máy nén khí ko dầu sẽ tiêu tốn không ít Chi tiêu trong công việc bảo trì và thay thế sửa chữa các chi tiết nhiều hơn ( phần tử dầu, lọc dầu, lọc khí, dây đai, nước khiến mát, những phụ tùng bơm dầu, phụ tùng bơm nước, phụ tùng phần tử bóc tách hơi dầu ….), máy nén khí không dầu thườngcó phí giá thành cao hơn & thường nên thay thế phụ tùng xịn ( bởi nócó ítcó phụ tùng tương đương ).

  2. Thực hiện lựa chọn máy nén khí thông qua công suất:
  vấn đề chọn lựa máy nén khí cần thiết căn cứ chặt chẽ vào công suất làm việc của máy:
  Ngày nay, công năng thao tác của máy nén khí cũ thường chỉ đạt được khoảng 80 – 90% so với thông số lưu lượng nhưng mà đơn vị phân phối ghi trên vỏ máy. Ví như với chiếc máy nén khí trục vítcó công suất 37kw thì ví như trên vỏ máy ghi lưu số lượng tầm 6 m3/phút thì giá trị lưu số lượng thật chỉ là vào khoảng từ 4.8 tới 5.4 m3/phút. Để check máy còn khỏe hay không thì bạn cần phải check thời gian nén của sản phẩm. Giả dụ máy nén khí nàocó thời hạn nén càng Nhanh thì máy đấycó hiệu suất thao tác càng tốt.

  3. Chế độ máy nén khí:
  cách thức máy nén khí chỉ là nhân tố thứ yếu còn nhân tố mấu chốt vẫn chính là năng suất làm việc của máy. Các yếu tố về cơ chế nhưng bạn phải quan tâm đấy chủ yếu là những vết han gỉ sét, bong tróc sơn tất nhiên nhân tố quan trọng nhất Quý Khách nên quan tâm đó là công năng máycó không thiếu đáp ứng làm việc hay là không.

  [​IMG]
  4. Nên chọn máy nén khí cũ của tên thương hiệu uy tín:
  quý khách hàng nên chọn máy nén khí cũ của tên thương hiệu tin cậy. Giá thành của sản phẩm sẽ thường hay gắn kèm với tin cậy máy, các thương hiệu cũng tương tự số năm mà máy nén khí từng đc sử dụng, máy nén khí chỉ đạo với cơ hoặc là bằng kỹ thuật điện tử…..

  5. Bạn cần phải thử máy nén khí trước lúc quyết định mua:
  cái máy nén khí chất lượng chủ yếu là dòng máy nén khí đáp ứng được tất cả các ý định người sử dụng và giải quyết được các tiêu chuẩn kỹ thuật như máy cần bảo đảm chạy êm, máy không phát ra tiếng kêu lạ, các hệ thống lãnh đạo buộc phải đảm bảo vận động được phải chăng, những đội ngũ bảo đảm vẫn đang dùng rẻ ( bộ đảm bảo an toàn áp suất cao, bảo đảm an toàn nhiệt tình hình cao, bảo vệ điện áp, hệ thốngbảo vệ ngược pha…. ), Máy nên đảm bảo chạy khỏe.

  6. Thời hạn bảo hành của máy vẫn còn:
  vấn đề BH của máy là một luận điểm bạn phải quan tâm. Tùy vào từng công ty mà người ta Có thể Bảo hành máy nén khí cũ từ 3 tháng, 6 tháng hoặc là một năm. Giả dụ doanh nghiệp cung cấp máy nén khí càng gần khu vực Bạn thì luận điểm Bảo hành bảo trì máy sẽ tiếp diễn được dễ dãi hơn.

  Bước 7: triển khai chọn lựa công ty chất lượng để mua máy nén khí:
  bạn phải lựa chọn các doanh nghiệp cung cấp máy nén khí cũ uy tín để đặt niềm tin của tớ. Hiện giờ, trên thị trường có tương đối nhiều những đơn vị cung cấp các mẫu máy nén khí cũ. Chính bởi vậy, trường hợp ko thận trọng các bạn sẽ Có thể chọn mua sắm cho chính mình sản phẩm chất lượng thấp.
  [​IMG]
  https://maynenkhihitachi.com.vn/may-nen-khi-nhat-bai/
  5 bước định giá máy nén cũ
  Nghe cụm từ "Định Giá" chắc quý khách nghĩ loại này không dễ này, chính mình có đúng là một dân kinh doanh kế toán đâu nhưng biết định giá thế nào chẩn đoán chuẩn xác. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một cách rất đơn giản & chính xác nhất để chúng ta có thể mua sắm máy nén khí cũ mà không hề mắc hớ nhé.
  biện pháp công ty chúng tôi đề ra tiếp sau đây thì tương đối mất thời hạn một tí. Thời gian mất Tại đây Chưa hẳn là thời hạn đo lường và tính toán số liệu đâu nhưng nó sẽ là như thế này:
  trước tiên, bạn cần phải tìm đc sản phẩm chính mình đang nên, gồm công suất và lưu lượng khí nén. Thông thường Ở thời đoạn này, Quý khách hàng cũng nhắm được bên trong đầu mình muốn mua sắm dòng sản phẩm của hãng sản xuất nào Sau đó.
  Bước 2: Hãy hệ trọng với 1 số nơi bán máy nén khí uy tín nhưng mà công ty chúng tôi sẽ liệt kê Tại ngay tiếp sau đây thôi để tìm hiểu thêm giá trị. Chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm giá trị của dòng sản phẩm nhắc cả thế hệ và cũ Tại những nơi bán máy nén khí hay mau lẹ hơn là thông qua Google để tìm kiếm. Giá nặng taycó sự chênh lệch.
  Bước 3: Hãy thống kê lại giá nhưng các bạn từng tìm hiểu thêm Ở bước 2. Dĩ nhiên phần giá trị chênh lệch này còn ảnh hưởng việc bằng máy nén khí ấy bao phút rồi? Máy còn mới hoặc là cũ? Còn BH hay không?. Tùy chừng độ sẽ sở hữu chi phí là khác biệt. Hãy nhóm đã từng dạng sản phẩmcó những thuộc tính gần giống theo tiêu chuẩn Ở trên vào 1 mục. Từ đấy Khi nhìn vào thống kê này, bạn sẽ áng chừng đc tầm giá mà các bạn sẽ cần chi ra để có chiếc máy nén khí cũ nhưng mà Quý Khách đã từng nhắm đc Tại ban đầu.
  Bước 4: chọn lựa sản phẩm đúng mực. Sau Khi chấm dứt bước 3, quý khách hãy quay lại phần 7 điều cần thiết bạn cần phải BIẾT Khi lựa chọn máy nén khí cũ để tìm các dòng sản phẩm nhưng nhà cung cấp Bảng Báo Giá cho bạn từng đáp ứng được chưa. Bước này quý khách hàng cần tới tại nhà để kiểm tra máy được coi tin cậycó thích hợp không.
  Bước 5: Chốt giá. Đây là bước cần thiết. Như chúng tôi từng nói Ở trên, giá trị máy nén khí cũ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Hãy Tùy vào thống kê khiến cho Tại bước 3 để đưa ra đc giá chốt chẩn đoán sản phẩm nhưng chính mình chọn lựa.
  Trong tình huống nhưng bên Bạn chỉ mong muốn bằng máy nén khí trong 1 khoảng thời gian thôi thì vấn đề mua máy nén khí là một vấn đề ko quan trọng. Trong tình huống này, phương thức đi thuế máy nén khí là 1 phương án cần phải nghĩ đến.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)