Những điều kiện để nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt cGMP

Thảo luận trong 'Thời Trang - Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi badinhn159, 16/3/22.

 1. badinhn159
  Offline

  badinhn159 Active Member

  hiện nay, những cơ sở vật chất cung ứng mỹ phẩm mọc lên như nấm sau mưa, đủ những mẫu hình khác nhau làm người mua hoa mắt, chẳng biết đâu là nơi uy tín để hợp tác. Vậy bài viết bữa nay sẽ chia sẻ mang mọi người những quy định của một hạ tầng đủ điều kiện cung cấp mỹ phẩm và cơ sở đạt chuẩn cGMP.

  CGMP là viết tắt của từ gì?

  quy chuẩn CGMP (Cosmetic Good Manufacturing Practice): là các quy tắc nhằm phục vụ đòi hỏi về điều kiện phân phối tại chỉ dẫn của ASEAN về thực hành thấp cung ứng mỹ phẩm (ASEAN Guidelines For Cosmetic Good Manufacturing Practice).

  Được quy định tại “Hiệp định về hệ thống hòa hợp ASEAN trong thời kỳ quản lý mỹ phẩm” do Ủy ban mỹ phẩm làm đẹp ASEAN Cosmetic Committee) chịu phận sự thực hiện.

  quy chuẩn của cGMP đối với nhà máy mỹ phẩm
  [​IMG]

  Trên thị trường hiện giờ sở hữu tất cả mẫu mỹ phẩm làm đẹp. Tuy nhiên, trạng thái ” thật kém chất lượng lẫn lộn” đang cực kỳ rộng rãi. Khắp thị trường tràn lan các cái mỹ phẩm không rõ duyên cớ, ko rõ cội nguồn. Chính cho nên, thực hiện cung cấp thấp mỹ phẩm làm đẹp là một sự bảo đảm về thời kỳ sản xuất của nhà máy gia công mỹ phẩm cũng như mang tới những sản phẩm chất lượng, an toàn, tốt nhất cho người mua.

  [​IMG]

  CGMP không những luôn bảo đảm chất lượng rẻ nhất, kiểm soát chất lượng sản phẩm an toàn mà còn là kiểm soát những đối tượng như:

  • Nhà máy sản xuất.
  • Nguồn lực nhân sự.
  • các máy móc, trang thiết bị.
  • làm sạch môi trường, vệ sinh phân phối và làm sạch tư nhân.
  đòi hỏi của tiêu chuẩn xây dựng nhà máy mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP


  • sở hữu đội ngũ viên chức có trình độ học thức theo chuyên môn, với phẩm chất chuẩn mực làm cho việc. sở hữu kế hoạch huấn luyện, huấn luyện nghiệp vụ chuyên môn để nhân viên tăng kiến thức, hiểu rõ hơn về giai đoạn cung cấp mỹ phẩm làm đẹp.

  • Máy móc, trang bị tân tiến, những đồ vật máy móc đều được kiểm duyệt, kiểm duyệt định kỳ, bảo hành tu bổ thường xuyên để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.
  • các thành phần chất liệu để phân phối mỹ phẩm làm đẹp được đưa vào kiểm chứng trước khi cung ứng.
  • Thẩm tra, thẩm định rõ ràng những thành phần hóa học, có duyên do cội nguồn, chứng thực an toàn cho người tiêu dùng. Môi trường sản xuất giai đoạn khép kín, kiểm duyệt nghiêm ngặt.
  • vệ sinh nhà máy sản xuất mỹ phẩm phù hợp tiêu chuẩn bằng các công cụ, công cụ đương đại.
  mang nhà máy phù hợp tiêu chuẩn cGMP và trật tự kiểm soát nghiêm nhặt, MIYOUNG FACTORY tự tin mang tới cho quý các bạn các sản phẩm an toàn nhất, đảm bảo chất lượng nhất, khó khăn được với cả hàng ngoại
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)