Sử lýCho vay vốn ứng đóng tiền thuế đất, ghi nợ sử dụng đất

Thảo luận trong 'Tài Chính - Kiến Trúc' bắt đầu bởi bomroitruc, 6/9/17.

 1. bomroitruc
  Offline

  bomroitruc Expired VIP

  Có rất nhiều khách hàng đã hỏi và gọi điện nhờ chúng tôi tương trợ thủ tục vay vốn ngân hàng để trả tiền thuế Nhà Nước, rồi nhờ anh tham mưu và kiếm giúp đơn vị cho vay tiền tạm ứng đóng tiền thuế sử dụng đất. Tôi xin giới thiệu sơ qua về vấn đề nợ tiền thuế đất, vì sao phải ghi nợ thuế đất và những vấn đề hệ trọng.

  [​IMG]

  Tại sao bạn phải đóng tiền thuế sử dụng đất?

  Đó là trách nhiệm của bạn đối với quốc gia, bạn phải đóng thuế khi chuyển đổi mục đích từ đất trồng cây, đất nông nghiệp lên đất ở, đất thổ cư.
  Khi bạn chuyển trạng thái từ đất nông nghiệp, trồng lúa, đất trồng hoa màu lên đất ở nông thôn (thành phố) thì đất bạn sẽ có giá hơn, và được phép xây dựng nhà cửa.
  Khi chưa chuyển mục đích Mua xe o to tra gop qua ngan hang thì đất của bạn sẽ không được phép xây dựng nhà cửa, và nếu được phép xây dựng thì chỉ là xây dựng trái phép, rất dễ bị thị thành địa phương xuống “hỏi thăm”.
  Mẹo ghi nợ tiền thuế: Khi bạn chuyển lên đất ở nông thôn hoặc thành thị thì bạn nên ghi nợ thuế, vày Nhà Nước cho phép bạn nợ thuế tới 5 năm. Khi ghi nợ thuế có tức thị bạn đang khó khăn về tài chính và sẽ được Nhà Nước giảm 10% trên số tiền bạn phải đóng tiền thuế sử dụng đất. Đây là chiêu mà mấy ông kinh dinh Nhà Đất hay ứng dụng và lời bạc tỷ.

  Cách nhận biết rằng đất bạn đang bị nợ thuế ?

  Bạn đang giữ giấy chủ quyền nhà đất thì bạn chú ý trên sổ bạn sẽ có ghi dòng chữ là “ Nợ tiền thuế sử dụng đất” hoặc có nhiều cách ghi khác nhau, tuỳ vào mỗi cơ quan cấp sổ, nhưng có một điểm chung là mặt sau sổ đỏ hoặc sổ hồng sẽ có dòng ghi chú và tấm phải có chữ “NỢ THUẾ ĐẤT”.
  Có nhiều địa phương khác thì ở xã, phường sẽ giữ giấy chứng nhận tài sản nhà đất bạn lại, bạn sẽ chỉ nhận được tờ thông báo là đóng số tiền …… bao lăm đó, sau khi hoàn tất bổn phận nộp thuế xong thì bạn đem tờ giấy nộp tiền đó vào nơi hấp thu và họ sẽ trả sổ cho bạn và ra Tờ nộp lệ phí trước bạ. Như một số địa phương tôi biết quận bình Tân, huyện Cần Giờ,….
  Sau khi bạn đã hoàn thành trách nhiệm nộp thuế thì cơ quan thuế sẽ cấp cho bạn một tờ gọi là thông báo nộp lệ phí trước bạ nhà đất hoặc còn gòn gọi là Tờ khai lệ phí trước bạ.
  Tuy nhiên có nhiều tỉnh thành ngoài TPHCM, Hà Nội và một số thành phố lớn ra thì các tỉnh còn lại hầu như người dân không biết Tờ thông báo lệ phí trước bạ nhà đất là gì?

  [​IMG]

  Khi cần tiền đóng tiền thuế nợ thuế đất, bạn xoay sở tiền ở đâu?

  Đến với dichvuchovay chúng tôi sẽ cho bạn Vay mua nha lai suat thap nhat số tiền nợ thuế mà bạn đang nợ.
  Đáp ứng số tiền nợ thuế với số tiền lớn tới 50 tỷ (đề nghị tài chính công ty, cá nhân cực tốt).
  Chúng tôi cho vay ứng tiền đóng tiền thuế sử dụng đất số tiền tối thiểu 100 triệu trở lên và chỉ cho vay ở TpHCM, BÌnh Dương, và một số khách hàng mà chúng tôi đã thẩm định ok.
  Số tiền lớn hơn sẽ có giá thấp, và có nhiều phương án cho bạn chọn.

  Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí: 0938.603.822 (Mr.Phong).
  Địa Chỉ 1 : 752 Lê đức Thọ, F15, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  Địa Chỉ 2 : 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình
  Email : [email protected]
  Wemsite : vayvonthechap.com.vn[/color=blue]
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)