Vay tín chấp trả góp ở Bình Dương

Thảo luận trong 'Tài Chính - Kiến Trúc' bắt đầu bởi vhlong92, 29/6/16.

 1. vhlong92
  Offline

  vhlong92 Expired VIP

  vay vốn tín chấp ở Bình Dương
  Các ngân hàng luôn chú trọng đến mảng cho vay vốn tín chấp ở Bình Dương do Bình Dương là địa phương phát triển năng động, thu hút nhiều lao động với thu nhập đa dạng. Một số ng/hàng và tổ chức tín dụng vay tien nong tu nhan khong the chap tiêu biểu hỗ trợ vay tiêu dùng tại k/vực Bình Dương gồm: HSBC, Standard, VpBank, Prudential, ACB…
  [​IMG]
  Về các ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp ở Bình Dương
  Nếu trước 2011 ngoài chương trình vay tín chấp Prudential và ACB là ng/hàng hỗ trợ tốt nhất thì hiện nay có thêm Vpbank. Mỗi ng/hàng lại chọn một phân khúc khách hàng nhất định. HSBC chọn phân khúc k/hàng thu nhập cao, Prudential chọn phân khúc khách hàng trung bình, Vpbank lại chọn phân khúc k/hàng là lao động ngoại tỉnh thu nhập khá thấp.
  Về thủ tục giấy tờ
  Do cũng thuộc một chương trình vay tien chung của mỗi ngân hàng nên các đặc điểm về thủ tục giấy tờ cũng gống nhau. Tuy thế cũng có một số tổ chức cho vay áp dụng thêm một số điều kiện khác với khi cho vay vốn tín chấp k/vực Bình Dương như công ty t/chính Prudential bắt buộc khách hàng nếu nhận lương chuyển khoản thì phải sao kê lương 6 tháng liên tiếp gần nhất và ở một số trường hợp cũng bắt bổ sung thẻ bảo hiểm y tế khi làm hồ sơ vay tín chấp.
  Về điều kiện vay
  k/hàng ở Bình Dương khi làm thủ tục vay vốn tín chấp ngân hàng cũng phải thỏa mãn các điều kiện cơ bản như: đi làm hưởng lương hoặc có HĐLĐ.
  Đối với khách hàng đi làm hưởng lương thì phải làm việc được tối thiểu 3 tháng trở lên (khi vay tín chấp Prudential), 1 năm trở lên (khi vay tiền tín chấp Vpbank, HSBC…). Có thu nhập từ 4 triệu trở lên
  Đối với khách hàng có h/đồng Bảo Hiểm NT thì bảo hiểm phải mua được từ 12 tháng trở lên (khi làm hồ sơ vay tại Vpbank), 18 tháng trở lên (khi làm hồ sơ vay tại Prudential)
  Về lãi suất và các vấn đề khác
  lãi suất vay tiền tín chấp ở Bình Dương cũng không khác biệt khi so với TPHCM hay các địa phương khác. Ví dụ lãi suất vay tín chấp ở HSBC là 25%, Prudential từ 25,5%, Vpbank từ 30%/năm…
  t/gian giải ngân thông thường cũng giống nhau từ 2-3 ngày kể từ thời điểm nhận hồ sơ đầy đủ, riêng Vpbank thì mất từ 5-7 ngày mới xong giải ngân.
  Vấn đề tất toán trước hạn cũng dễ dàng, khách hàng có thể trả trước bất cứ khi nào muốn với một khoản phí nhỏ từ 2-3% gốc còn lại.
  khách hàng khi có nguyện vọng cho vay tín chấp tiêu dùng, vui lòng liên hệ tư vấn để biết các chương trình và lãi vay chính xác tại thời điểm tham khảo. Thân chào.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)