Vay vốn ngân hàng mua ô tô

Thảo luận trong 'Tài Chính - Kiến Trúc' bắt đầu bởi bomroitruc, 12/8/17.

  1. bomroitruc
    Offline

    bomroitruc Expired VIP

    Chi phí mua xe ở Việt Nam vẫn còn quá cao so với nước ngoài

    Đất đai và cơ sở hạ tầng tốt nên việc di chuyển chiếc xe, đỗ xe với họ không vất vả như ở Việt Nam. Nên suy cho cùng với họ xe là phương tiện phải hầu hạ họ, chứ họ không phải làm lụng để nuôi xe như ở Việt Nam.

    Nếu số tiền đó có khả năng đầu tư kinh doanh mang lại lợi nhuận lớn hơn chi phí thuê nhà thì nên đầu tư cho kinh doanh. Nếu kinh doanh ổn định và có được phần vốn linh động rồi thì nên mua nhà.

    Nhưng nếu thấy mua xe ô tô mang lại lợi nhuận lớn hơn tiền mua nhà và cảm thấy BĐS không biến động sau vài năm sau nữa thì nên dùng tiền đó mua xe để làm ăn. Còn nếu kinh tế ổn định, mua xe chưa phải quá quan trọng thì cứ mua nhà. Xong nhà rồi kinh tế bất ổn thì dùng tiền mà đầu tư cho làm ăn.

    Có nhà rồi mà kinh tế ổn định đủ khả năng nuôi xe, vốn linh động, duy trì sinh hoạt, ăn học của con cái và đáp ứng được tại tạo năng lượng bằng du lịch, giải trí "đủ nhỏ" tất cả ở mức ổn định thì mới nên tính chuyện mua xe.

    Nói chung ở Việt Nam, mua xe là thứ nên nghĩ tới cuối cùng và phải cân nhắc thật kỹ.

    vay tiền xây nhà sacombank
    vay vốn ngân hàng
    Vay tiền mua nhà

    [​IMG]

    Tiền thuê nhà so với thu nhập tính bằng chục ngàn đô so với chi tiêu ngàn đô của họ là quá nhỏ. Thế mới có câu chuyện một người dân Mỹ có thể nói: "Tôi làm ra 10.000$ nhưng chỉ tiêu hết 1.000$ mỗi tháng". Còn Việt Nam thì: "Tôi làm được 250$ nhưng cần phải tiêu từ 300$ đến 500$ cho bản thân và gia đình mỗi tháng".

    Cho vay tài chính và hệ thống bảo hiểm của nước ngoài cực kỳ linh động. Ai vay người đó chịu và trừ dần trong suốt cuộc đời. Ngoài ra còn nhiều chính sách khác mà ở Việt Nam chưa đáp ứng được. Còn ở Việt Nam thì các ngân hàng vẫn còn khá khắt khe trong việc cho vay để nhằm hạn chế rủi ro.

    Thuế ô tô của họ vô cùng thấp, thậm chí là tự sản xuất được trong nước thay vì chịu thuế nhập nên giá xe vô cùng thấp. Trong mắt họ giá một chiếc xe hơi chỉ tương đương với xe máy trong mắt người Việt Nam. Thế nên xét về tư duy tài chính phải lên tới 90% người dân Việt Nam sở hữu được xe máy là cũng giỏi rồi. Còn mua ô tô với người Việt Nam là cả một gia tài gần tương đương với ngôi nhà.

    Hệ thống đường xá, khí hậu và môi trường đảm bảo nên xe hơi của nước ngoài hao mòn rất chậm dẫn tới việc một chiếc xe bên họ có thể sử dụng được lâu hơn, yên tâm hơn về góc độ tài chính phát sinh trên chiếc xe.

    Thói quen di chuyển xa hàng trăm km của họ với một chiếc xe, một căn nhà ngoại ô và vào thành phố kiếm số tiền lớn gấp cả chục lần tiền thuê nhà cũng như đầu tư cho chiếc xe trong một năm nên việc ở ngoại ô và đi ô tô với họ là tất yếu.

    Chính sách bảo hành và bảo hiểm của xe hơi ở nước ngoài cũng chuyên nghiệp, minh bạch, nhiều hỗ trợ hơn ở Việt Nam nên họ tin tưởng hơn vào chiếc xe mà mình sở hữu, cứ đi thôi mà không phải lo lắng gì.

    Ở nước ngoài rủi ro tài chính cho chiếc xe giảm rất nhiều so với Việt Nam như giá cả xăng dầu, các loại phí, an toàn xã hội.

    CÔNG TY TM DV TV THANH LONG
    752 Lê đức Thọ, F15, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
    42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình
    0938.603.822
    [email protected]

    Tas: vay đáo hạn ngân hàng, vay thế chấp sổ đỏ, vay vốn kinh doanh, vay đảo nợ ngân hàng, vay ngân hàng trả góp
     

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)