Vệ sinh máy lạnh cũ bằng những bước đơn giãn sau.

Thảo luận trong 'Điện Tử - Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi phongnguyen1910, 29/8/16.

 1. phongnguyen1910
  Offline

  phongnguyen1910 Active Member

  May lanh cu Cách nhận biết bằng mắt thường là khi ta kiểm ta máy lạnh thì khi thấy bụi bẩn bám đầy các bộ phận của máy lạnh, đặc biệt là quạt gió, giàn lạnh, giàn nóng. Bằng việc chạm tay vào thì sẽ cảm giác bụi bẩn bám đầy tay. Lúc này ta nên tiến hành vệ sinh máy lạnh một cách nhanh chóng. Tại sao nên được vệ sinh một cách thường xuyên. Vì sau một thời gian dài sử dụng thì bụi bẩn có thể bám vào các bộ phận của máy lạnh, dẫn tới các bộ phận này hoạt động không ổn định.

  May lanh cu Việc vệ sinh máy lạnh sẽ rất là đơn giãn và nhanh chóng, nếu bạn đã biết cách vệ sinh máy lạnh đúng cách và đã làm quen tay. Các chuyên gia Điện Lạnh NewTech sẽ hướng dẫn cho bạn cách vệ sinh máy lạnh đúng cách, nhanh chóng và an toàn. Sau một thời gian dài được chúng ta sử dụng thì ta nên vệ sinh máy lạnh một cách đều đặn theo thời gian đã định trước. Việc vệ sinh máy lạnh theo định kỳ là rất cần thiết, để máy lạnh có thể hoạt động ổn định, máy luôn mới và ít những hư hỏng.

  Sau khi máy được các chuyên gia Điện Lạnh NewTech của chúng tôi tiến hành xem xét và vệ sinh sạch sẽ thì máy đã hoạt động trở lại bình thường. Khi các khách hàng tìm đến chúng tôi, máy thường hư hỏng, gặp sự cố đến chính từ việc máy lạnh không được vệ sinh thường xuyên.

  [​IMG]

  Vệ sinh định kỳ máy 3 tháng/lần.

  May lanh cu Việc bụi bám đầy bề mặt các bộ phận máy lạnh. Nếu cục lạnh đặt ở phía bên trong nhà bị bụi bẩn bám đầy bề mặt. Điều này làm cho cục lạnh không trao đổi được nhiệt, nhiệt độ quá lạnh, nước ngưng tụ nhiều, làm chảy ra ngoài máy hứng nước của máy. Máy được các chuyên gia Điện Lạnh NewTech khuyên nên được vệ sinh định kỳ từ 3 tháng/lần. Điều này hoàn toàn có lợi cho sự hoạt động ổn định của máy lạnh. Điện Lạnh NewTech là đơn vị hoạt động lâu năm trong linh vực cung cấp dịch vụ mua ban may lanh cu đảm bảo, uy tín, chất lượng. Dịch vụ sua may lanh cu được sự đánh giá tốt của khách hàng.

  May lanh cu Việc cục nóng giải nhiệt hoạt động không ổn định có thể dẫn tới máy lạnh sẽ hoạt động không ổn định. Cục nóng giải nhiệt là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy lạnh. Chính vì vậy bạn nên vệ sinh máy lạnh thường xuyên. Máy sẽ hoạt động không đúng công suất như đúng với công suất ghi trên máy lạnh. Nguyên nhân có thể do máy lạnh của bạn không được vệ sinh thường xuyên. Nếu máy không được vệ sinh thì có thể dẫn tới cục nóng giải nhiệt bị hư hỏng hoặc hoạt động không ổn định.

  Tiếp theo là máy sẽ hoạt động không ổn định bằng có dấu hiệu dễ nhận biết như máy không lạnh hoặc có lạnh thì hơi lạnh không được như mong muốn, hơi lạnh rất yếu. Khi máy lạnh bị bám bụi bẩn, điều đầu tiên ta cảm nhận bằng mắt thường là máy sẽ rất bẩn và không được sạch sẽ.

  Vệ sinh máy thường xuyên giúp tiết kiệm điện.

  Bằng việc tìm hiểu và sự chỉ dẫn của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tự vệ sinh máy lạnh cho mình. Việc vệ sinh may lanh là điều rất cần thiết và dễ dàng, sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn. Nếu bạn là một người có am hiểu đôi chút về điện lạnh nói chung và máy lạnh nói riêng.

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT NEW TECH
  Địa chỉ: 6/7H Tô Ký, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM
  Điện thoại: 08.6681.7075
  Di động: 0914 707 769 – 091 591 2341
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)