Việt Hiếu | Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam giá tốt

Thảo luận trong 'Vé Máy Bay - Vé Tàu - Vé Xe' bắt đầu bởi pqmseo, 31/1/21.

 1. pqmseo
  Offline

  pqmseo Active Member

  Chưa bao giờ mà hoạt động chuyển phát nhanh từ Nam ra bắc cũng như từ bắc vào nam lại diễn ra sôi động như ngày nay. Đây chính là cơ hội rất tốt để những đơn vị vận tải và bưu chính mở rộng dịch vụ chuyển phát nhanh. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam.

  Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam của Việt Hiếu

  Với sứ mệnh trở thành một trong những đơn vị vận tải hàng đầu ở Việt Nam, hiện nay công ty chuyển phát nhanh Việt Hiếu đang triển khai thực hiện việc dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nam ra Bắc đối với mọi loại hàng, quà tặng không có phân biệt kích thước, trọng lượng...Chúng tôi giải quyết được những mong muốn cao nhất của người sử dụng về chất lượng và thời gian đáp ứng. Chúng tôi đưa ra các gói dịch vụ tương ứng với mức giá khác nhau để gia tăng cơ hội tiêu dùng của người sử dụng. Theo ấy người sử dụng có thể dùng các gói dịch vụ sau:

  - Gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nam ra Bắc siêu tốc:

  Bạn có thể chọn lựa gói chuyển phát siêu tốc Nếu như đơn hàng thuộc diện nguy cấp. Theo ấy chúng tôi sẽ giao hàng hóa trong vòng 1h-3h kể kể từ nhận được đơn hàng. Thời kì nhận hàng từ 8h-15h

  [​IMG]

  Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam của Việt Hiếu​

  >>>>>> Tham khảo thêm chuyển hàng từ nam ra bắc Việt Hiếu

  - Gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam ban đêm:

  Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.

  - Gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nam ra Bắc giao nhanh:

  Nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng hóa sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp. Phương thức này phu hợp với những trường hợp hàng hóa và thư từ quan trọng.

  - Gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nam ra Bắc qua ngày:

  Khi sử dụng gói dịch vụ này, bạn sẽ nhận được hàng hóa được giao trong ngày kế tiếp sau lúc nhận hàng (12h-36h). Tùy vào điều kiện tài chính và mức độ mong muốn mà người dùng chọn lựa các gói dịch vụ tương ứng.

  [​IMG]

  Dịch vụ chuyển hàng của Việt Hiếu​

  Ngày nayy Taxi tải Việt Hiếu có đội ngũ nhân viên giỏi và giỏi trong ngành vận chuyển. Ngoài ra Việt Hiếu cũng luôn luôn coi thời gian là vàng bạc của quý quý khách chính do đó chúng tôi luôn bảo đảm đúng thời gian vận tải cho người dùng. Chúng tôi cam kết hàng thư từ sẽ được chuyển đến tay khách hàng trong khoảng thời gian sớm nhất, với giá tiền cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho người sử dụng để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao nhất cho hàng hóa. Việt Hiếu cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hỏng hóc về phía vận chuyển. Bạn có thể lựa chọn được cho mình những phương thức. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cod toàn quốc, dịch vụ chuyển hàng thu tiền hộ. Hãy đến với chúng tôi để được đáp ứng tốt nhất.

  >>>>> Tham khảo thêm giá cước vận chuyển hàng hóa bắc trung nam viethieu.vn: http://viethieu.vn/taxi-tai-viet-hieu-chuyen-van-chuyen-hang-hoa-bac-trung-nam/
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)